Kinh nghiệm mua bệt ToTo chính hãng tốt nhất năm 2019

 12/06/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Bệt ToTo hay còn gọi là bàn cầu ToTo là thiết bị vệ sinh cao cấp của hãng ToTo được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

ToTo còn là thương hiệu sản phẩm cao cấp, chất lượng trong mắt người tiêu dùng, nhắc đến ToTo là người ta nghĩ ngay đến sản phẩm tốt, cao cấp.

Bệt ToTo là sản phẩm bàn cầu sử dụng trong phòng vệ sinh có kiểu dáng sang trọng, thiết kế lịch sự trang nhã, nhiều tính năng hiện đại lại có độ bền cao. Vì thế rất nhiều khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh đều chọn bệt ToTo là lựa chọn hàng đầu.

Tuy vậy trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái mẫu mã của bệt ToTo, vì vậy phải chọn lựa sao để mua bệt ToTo chính hãng tốt nhất.

Có những cách sau đây để xác định sản phẩm bệt ToTo bạn muốn mua có phải là hàng chính hãng hay không, và nếu là hàng chính hãng thì cần kiểm tra gì thêm không?

Bước 1: Sản phẩm bệt ToTo chính hãng luôn có tem nhãn sản phẩm, bạn cần kiểm tra ngay khi xem sản phẩm. Tốt nhất là bạn nên mua bệt ToTo ở các cửa hàng đại lý lớn để tránh rủi ro mua phải hàng giả hàng nhái ngoài thị trường.

Bước 2: Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nếu có ghi ở bề mặt hoặc yêu cầu nhân viên xuất trình giấy tờ khẳng định đây là hàng chính hãng

 

Bệt ToTo chính hãng luôn có mẫu mã sang trọng, nguồn gốc xuất xứ và bảo hành đầy đủ

Bước 3: Kiểm tra các chính sách bảo hành vì hàng chính hãng ToTo hay có bảo hành cho các dòng sản phẩm bệt ToTo

Bước 4: Sau khi xác định được sản phẩm bạn muốn mua là bệt ToTo chính hãng, cân nhắc giá bán hợp túi tiền, nhưng trước khi mua về bạn nên kiểm tra kĩ bề mặt sản phẩm có bị xước hỏng không, xả nước có hoạt động bình thường không hay bị kẹt, xước, có vết bẩn nào bám trên bề mặt sản phẩm mà khó tẩy không….Điều này để tránh lãng phí thời gian đổi trả cho bạn khi đã mua về (hàng chính hãng khi lỗi không phải do người mua, trong thời hạn bảo hành có cam kết đổi trả ghi trong phiếu thì bạn yên tâm được đổi trả nếu đúng điều kiện).

 

Mua sắm là việc làm hằng ngày của mỗi gia đình, tuy nhiên chọn lựa mua được sản phẩm chất lượng và chính hãng không phải ai cũng biết rõ.

Hi vọng bài viết này chúng tôi giúp được quý vị mua được sản phẩm bệt ToTo chính hãng, chất lượng trong mỗi lần đi mua sắm.

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Email: hotro@bm8.vn

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a