Công ty TNHH TM Bùi Minh được thành lập vào ngày 22 tháng 11 năm 2014, đến nay đã trở lên lớn mạnh với hệ thống phân phối sản phẩm Viglacera tới các showroom, CTV kinh doanh và người tiêu dùng trên cả nước. Hiện này, Bùi Minh là đại lí cấp 1 của Toto chuyên cung cấp cấp các sản phẩm của Toto – thương hiệu cao cấp của Nhật bản tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Về sản phẩm, Bùi Minh liên tục giới thiệu, cập nhật các sản phẩm mới nhất cho khách hàng đảm bảo 100% hàng chĩnh hãng của Toto. Mẫu mã sản phẩm luôn được đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn từ bình dân tới cao cấp.

Với hệ thống phân phối sản phẩm tới các showroom, CTV kinh doanh và người tiêu dùng trên cả nước. Với thế mạnh đó, Bui Minh Trading luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về mẫu mã, hình thức, chất lượng và giá cạnh tranh trên thị trường, cung cấp với hình thức bán buôn và bán lẻ…

Ngoài ra, Bùi Minh còn cung cấp các thiết bị vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, điều hòa… cho các công trình lớn như:

1. Nhà máy Linfox (Úc)

+ Địa chỉ: Cụm CN Tân Hồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

+ Hạng mục: cung cấp thiết bị vệ sinh ToTo cao cấp

2. Nhà máy ADVANEX - Vsip Bắc Ninh (nhà máy của Nhật)

+ Địa chỉ: VSIP, Số 20 Đường 11, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

+ Hạng mục: cung cấp thiết bị vệ sinh ToTo cao cấp

(*) Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lỗi

+ Tầm nhìn: Bui Minh Trading hướng tới phục vụ Quý khách hàng đa dạng hơn các sản phẩm mang thương hiệu tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với xu hướng hiện đại; trở thành nhà phân phối các thương hiệu Thiết bị vệ sinh lớn nhất Việt Nam và là nơi khách hàng trên cả nước lựa chọn đầu tiên khi cần mua các sản phẩm nội thất và ngoại thất.

+ Sứ mệnh: luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về mẫu mã, hình thức, chất lượng và giá cạnh tranh trên thị trường, cung cấp với hình thức bán buôn và bán lẻ…

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Bùi Minh

+ Giá trị cốt lõi: Với khẩu hiệu: “ Chính hãng – Giá tốt – Dịch vụ tốt!” cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối đa bằng các sản xuất theo công nghệ mới tiên tiến, kiểu dáng thiết kế đồng bộ hiện đại, chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất và giao hàng nhanh nhất.

Ngoài ra, để Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn,  Bui Minh Trading còn cung cấp các sản phẩm Thiết bị vệ sinh của các hãng Viglacera, Inax, Caesar, Ceravi, Ecofa…; Thiết bị nhà bếp Sobisung, Sơn Hà, ZeGu, Kucy…; Bình nóng lạnh Ariston, Ferroli…; Gạch ốp lát các loại và phụ kiện… trên địa chỉ: www.bm8.vn

Thông tin liên hệ:  Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 18006271 – 0988 837 398

Email: cskh@bm8.vn

0847550033
a