Bạn đã biết - Những điều thú vị của bồn cầu treo tường

 23/12/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Bồn cầu treo tường đã xuất hiện khá nhiều trong phòng tắm trong vài năm gần đây. Với kiểu dáng treo tường độc đáo tạo nên vẻ đẹp hiện đại phá cách cho phòng tắm. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt một nhà vệ sinh treo tường trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, hãy tham khảo những chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn xác định xem loại nhà vệ sinh này có phù hợp với bạn hay không??

Ưu điểm chính của bồn cầu treo tường:

Dễ dàng để làm sạch

Một trong những lợi thế chính  mà loại bồn cầu này mang lại đó là nhờ thiết kế nổi, cực kỳ dễ dàng để làm sạch nhà vệ sinh cũng như khu vực xung quanh. Thiết kế hiện đại cũng không có khoảng trống và hốc nhỏ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để cọ rửa vệ sinh bồn cầu. Đặc biệt việc bồn cầu được treo lên tường không tiếp xúc với sàn cũng vô hiệu hóa vấn đề đổi màu keo sẽ giữ cho phòng tắm của bạn trông mới hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.

Tiết kiệm không gian

Nếu bạn đang có diện tích một phòng tắm tương đối nhỏ, nhà vệ sinh treo tường là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Việc không có bể chứa cồng kềnh có nghĩa là nó có thể được đặt gần với các đồ nội thất phòng tắm khác trong khi sàn bên dưới có thể nhìn thấy cũng sẽ tạo ra một căn phòng rộng rãi hơn.

Một cái nhìn cực kỳ hiện đại

Với nhiều lợi thế mà bồn cầu treo tường mang lại nó còn cho người sử dụng 1 cái rất hiện đại, hầu hết bồn cầu treo tường luôn được sử dụng trong thiết kế các khách sạn và căn hộ năm sao. Nơi mà cập nhật những xu hướng về nội thất hiện đại nhanh nhất do đó  bạn hoàn có thể trang bị cho phòng vệ sinh nhà mình sự hiện đại này.

Tuy nhiên để sử dụng hết những lợi ích, ưu điểm của bồn cầu treo tường bạn cũng phải chú ý đến những điều sau:

+ Giá thành của bồn cầu treo này không hề rẻ, nó tùy thuộc vào từng thương hiệu mà có giá thành khác nhau trung bình từ 8 triệu đến 30 triệu 1 chiếc do đó nếu bạn muốn lắp đặt thì phải xem xét giá thành có phù hợp với kinh tế hay không.

+ Thiết kế két nước âm tường nên khi có vấn đề gì trục trặc  thì bạn chỉ cần tháo tấm xả được  thiết kế đặc biệt mà không câng phải gỡ gạch hay tường nhà bạn.

+ Trọng lượng của bồn cầu treo tưòng tương đối nặng nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì khung của loại bồn cầu sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trọng lượng do đó bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu bồn cầu treo tường tại TOTO Bùi Minh chúng tôi 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a