Bạn nên biết mọi thứ về bồn cầu thông minh TOTO NEOREST

 20/06/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

   Thói quen đi vệ sinh ngày nay đã thực sự thay đổi bởi nhiều tính năng mà bồn cầu thông minh mang lại. Một chiếc bồn cầu thông minh NEOREST có mức giá lên tới hàng trăm triệu cho 1 lần mua sắm và sử dụng liệu có đáng và hoàn toàn thay đổi thói quen sử dụng giấy hiện nay hay không? Dù thế mà cũng có những người sẵn sàng muốn thay đổi thói quen vệ sinh của mình vậy những nhà vệ sinh thông minh đắt tiền này có tốt đến mức nào??? Chúng t cùng tìm hiểu nhừng điều chưa biết về TOTO ngay dưới đây và tìm ra câu trả lời.

1. Điều gì làm cho các nhà vệ sinh thông minh TOTO này tuyệt vời như vậy?

Đó không chỉ là sự giàu có của các tính năng bạn thấy trên mỗi nhà vệ sinh Neorest. Sự chú ý đến các chi tiết tốt hơn là những gì mang lại những tính năng tốt nhất.

Gọi nó là kỹ thuật trải nghiệm người dùng nếu bạn thích. Từ thiết kế của bát, hệ thống xả nước cho đến mọi chức năng của chậu rửa, sản phẩm cuối cùng chỉ là sự hoàn hảo. Nếu bạn luôn ngạc nhiên trước hiệu quả cao của người Nhật, thì đây là một cái nhìn thoáng qua về nó.

2.Các tính năng tốt nhất của nhà vệ sinh TOTO

Một nhà vệ sinh cao cấp như Neorest chắc chắn xứng đáng với những tính năng tốt nhất của nhà vệ sinh dành riêng cho TOTO. Hệ thống xả của bồn cầu TOTO NEOREST là sự hoàn hảo bởi áp lực nước hoàn toàn làm bạn bị chinh phục bằng sức mạnh cuốn trôi các chất thải trơn tru không gì bỏ lại phía sau.

Men tráng 

Một trong những thành phần quan trọng trong xử lý chất thải là bề mặt bát tráng men, men tráng men CeFIONtect.

CeFiONtect là loại men TOTO không xốp sử dụng trên bát sứ của nó. Nó làm cho chất thải, tuy nhỏ, không thể bám vào bề mặt bát. Vì vậy, nước có thể dễ dàng quét chúng đi. Do đó, bạn chỉ cần 6 lít nước để loại bỏ chất thải rắn.

Nhưng một mình men CeFIONtect không thể cung cấp một cái bát sạch nếu nước không chảy theo cách quét và ở tốc độ cao. Và chỉ với 6 lít nước, một thành phần khác cần được đưa ra để cung cấp cho lượng nước nhỏ có công suất xả tối đa.

Hệ thống xả nước 

Thiết kế đường nước ngay dưới miệng bát có hệ thống là để dòng nước trực tiếp chảy qua các lỗ mở ở trên cùng và dưới cùng của bát.

Việc mở ở trên cùng là để làm sạch bát. Bạn sẽ thấy một luồng nước xoắn mạnh từ mép, quét mọi thứ trên đường xuống ổ cắm bát. Và cái ở phía dưới đẩy mọi thứ ra ngoài qua cái bẫy và vào ống thoát nước.

Và bởi vì cách nước xoáy nhanh chóng quanh cái bát, nó được gọi một cách khéo léo là Tornado Flush. Một số nhà vệ sinh xả trọng lực cao cấp TOTO tốt nhất cũng sử dụng Hệ thống xả nước Tornado này. Đây là một trong những loại và hệ thống xả siphonic tốt nhất trong ngành.

Phần tốt nhất của Hệ thống xả nước Tornado là thiết kế bát không vành. Nó không có các lỗ vành thông thường được lót dọc theo vành bát. Vì vậy, không có chỗ cho bụi bẩn và vi trùng ẩn náu, làm cho một nhà vệ sinh hợp vệ sinh hơn. Và với men CeFiONtect, việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa dựa trên hóa chất khắc nghiệt nào.

Dễ sử dụng

Bạn không thể biết hết trong lần đầu tiên sử dụng trên thực tế, nó có thể khá hoang mang. Giống như tất cả các thiết bị điện tử, cần phải có 1 khoảng thời gian học tập nhỏ để mở rộng.

Hãy xem xét kỹ tất cả các nút trên điều khiển từ xa. Các nhãn nút và các biểu tượng tương ứng rất dễ hiểu, bạn thậm chí có thể không cần tham khảo hướng dẫn. Chỉ cần chơi với nó, thử nhấn cái này và trong vài phút, ngôi sao Neorest sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Sự cải tiến và thay đổi hoàn toàn thói quen người sử dụng.

Ngày càng có nhiều người sẵn sàng từ bỏ thói quen khó sử dụng giấy vệ sinh. Và chuyển sang một chỗ ngồi thân thiện với môi trường, sạch sẽ hơn và vệ sinh hơn hoặc nhà vệ sinh thông minh.

Và tất nhiên, TOTO không quên xu hướng phát triển nhanh này. Vì vậy, bây giờ bạn có thể mong đợi để xem thêm các mô hình của nhà vệ sinh thông minh Neorest ở đây tại thị trường. Họ đã tích cực tiếp thị và tung ra các mô hình mới kể từ năm 2016.

Không giống như trước đây, nơi chỉ có một số ít các mô hình được nhìn thấy ở Việt Nam, hiện tại có 10 mô hình Neorest có sẵn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà vệ sinh thông minh.

Các tính năng có lợi nhất nhà vệ sinh Neorest

Nó sẽ không phải là một Neorest nếu không có một số tính năng làm cho nhà vệ sinh thông minh này thực sự độc đáo. Sự tập trung của tia laser vào vệ sinh và thân thiện với môi trường đã giành được TOTO nhiều giải thưởng quốc tế kể từ năm 2001 cho dòng nhà vệ sinh thông minh Neorest.

Vậy các tính năng đã giành giải thưởng là gì?

+Ewater + hoặc nước điện giải

Điểm nổi bật nhất trong tất cả các tính năng của nhà vệ sinh Neorest phải là ewater +. Sự đổi mới thông minh chuyển đổi nước máy thông thường thành dung dịch vệ sinh hiệu quả (nước điện giải) có đặc tính tương tự như thuốc tẩy gia dụng. Nước điện phân sau đó được sử dụng để làm sạch vòi rửa và bề mặt bát.

Nhưng nước có tính axit sẽ không ở trạng thái chuyển đổi mãi mãi. Sau khoảng 2 giờ, nó lại quay trở lại nước bình thường vô hại. Vì vậy, nó không thêm bất kỳ hóa chất độc hại nào cho môi trường.

+ Actilight

Sau đó là Actilight, công nghệ ánh sáng cực tím rất riêng của TOTO. Nhưng nó chỉ có sẵn trên các mẫu cao cấp, Neorest 750H , Neorest AC và Neorest NX2 .

Mục đích sử dụng của Actilight là phản ứng với chất xúc tác quang, đó là lớp phủ zirconium trên bát và ewater + để tạo ra oxy hoạt hóa. Mà, phân rã cả chất thải hữu hình và vô hình lắng đọng trên bề mặt bát. Vì vậy, nó đơn giản như sử dụng ánh sáng, nước và oxy để khử trùng và làm sạch bát sau mỗi lần sử dụng. Không có hóa chất độc hại.

Cuối cùng, bề mặt bát CeFIONtect giúp ewater + dễ dàng quét sạch chất thải trong một lần xả. Bạn sẽ luôn có được một bát sạch sau mỗi lần sử dụng.

+ Tự động mở / Đóng nắp

Đối với Neorest thông minh, cài đặt là trực quan. Đó là những gì công nghệ cảm biến tốt hơn là tất cả về. Nó giảm thiểu hoặc loại bỏ sự cần thiết phải có sự can thiệp của con người. Nó đơn giản hóa hoạt động và tăng hiệu quả.

+ Vòi tự động rửa 

Hầu hết các thương hiệu nhà vệ sinh thông minh khác đều có vị trí đũa phép được cấu hình sẵn. Cách duy nhất để tốt nhất là thay vào đó là điều chỉnh mục tiêu (mông) 

Với Neorest, mọi thứ hoạt động hơi khác một chút. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của vòi rửa để trúng mục tiêu với độ chính xác mà không cần di chuyển phía sau. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể khóa vị trí và đặt nó làm sở thích của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu của mình mỗi lần. Vị trí phun có thể điều chỉnh đặc biệt hữu ích cho những người bị khuyết tật hạn chế cử động phần thân dưới của họ khi ngồi.

3 chế độ rửa cung cấp rửa phía sau và phía trước chắc chắn sẽ đánh bật 'mọi thứ' trên mông của bạn. Và rửa sạch lần cuối với nước phun trước khi quạt thổi vào. 

Đó là tất cả nhừng điểm chung mà các sản phẩm bồn cầu thông minh TOTO NEOREST đem lại cho bạn và đưa ra quyết đinh thay đổi thói quen vệ sinh hay không là tuyd thuộc vào bạn. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập đến những tính năng riêng biệt của từng mã sản phẩm trong bộ sưu tập này. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a