Bạn nên lắp đặt bồn cầu trẻ em riêng cho con, vì sao?

 05/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Với sự chăm lo toàn diện của các bậc cha mẹ cho con của mình thì mọi vấn đề liên quan tới con đều được đầu tư cho phù hợp. Các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh đã không quên dành riêng cho trẻ em sản phẩm đặc thù riêng giúp trẻ tự lập hơn. Sản phẩm bồn cầu trẻ em đã ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu này.

 

Bồn cầu dành cho trẻ em là gì?
Bồn cầu trẻ em được xem là phiên bản thu nhỏ của các loại bồn cầu người lớn. Do nó có cấu trúc đơn giản, kích thước nhỏ nhắn phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của các bé. Giúp cho “các thiên thần nhỏ” có thể dễ dàng vệ sinh cá nhân một cách thoải mái, dễ chịu mà không cần đến sự hỗ trợ của bố mẹ. Tạo cảm giác thuận tiện, dễ dàng mỗi khi dùng.

 

 

Vì sao nên dùng bồn cầu riêng cho trẻ em?
Có rất nhiều lý do khiến cho các bậc phụ huynh nên sử dụng bồn cầu riêng dành cho trẻ em như:

Mang lại cảm giác an toàn cho bé
Việc sử dụng các loại bồn cầu lớn, chung với bố mẹ sẽ dễ khiến các bé bị trơn trượt, té ngã do kích thước không phù hợp với cơ thể của mình. Bởi lẽ đối với các trường hợp như thế này thì trẻ nhỏ sẽ có xu hướng nhón lên hoặc làm tất cả các động tác có thể để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay lúc đó của mình. Kèm theo đó là nguy cơ tiềm ẩn từ sàn nhà bị ẩm ướt, gây nên những hiểm họa khôn lường cho các thiên thần nhỏ mỗi khi không có sự kiểm soát của phụ huynh.

Chính vì vậy nên việc sử dụng các loại bồn cầu bé, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho trẻ nhỏ sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn, giảm thiểu tình trạng té ngã, trơn trượt do kích thước bồn cầu quá lớn.

Tạo thói quen đi vệ sinh đúng cách
Không chỉ mang lại cảm giác an toàn mỗi khi đi vệ sinh mà bồn cầu dành cho trẻ em còn giúp cho các bé có thể tạo lập thói quen đi vệ sinh đúng cách. Thay vì ngồi xổm hoặc dang rộng gây ảnh hưởng đến khung xương do kích thước quá lớn như trước đây thì các bé có thể ngồi đúng theo tư thế, tự chủ, vệ sinh một cách thoải mái, dễ chịu bởi bồn cầu nhỏ này. Giảm các tác động không mong muốn do việc phải thay đổi cơ thể để đáp ứng nhu cầu dùng của mình.

 

 

Giúp bé có thể tự lập
Bồn cầu nhỏ dành cho trẻ em có thể giúp cho bé chủ động, tự lập hơn trong quá trình vệ sinh cá nhân hằng ngày. Các cơ chế đơn giản cùng với hệ thống xả thải hiện đại sẽ giúp cho bé dễ dàng hơn mỗi khi dùng. Đồng thời dựa vào đó, bố mẹ cũng có thể hướng dẫn, chỉ cho các thiên thần nhỏ nhà mình cách sử dụng, tạo lập thói quen vệ sinh cá nhân một mình mà không phải cần đến ai. Tiết kiệm thời gian công sức một cách đáng kể.

Kích thước, kiểu dáng phù hợp với trẻ em

Ngoài tạo cảm giác an toàn, thói quen vệ sinh cá nhân đúng cách, tự lập thì bồn cầu dành cho trẻ em còn kích thích nhu cầu sử dụng của bé bởi đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước phù hợp. Nhờ vào cơ chế sáng tạo, tô vẻ bề ngoài, bắt mắt mà trẻ em có thể thấy thích thú, dễ chịu mỗi khi đi vệ sinh mà không phải gò bó, bắt ép như trước đây. Tạo ra những hiệu quả nhất định, cải thiện tình trạng bị phụ thuộc của trẻ.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a