Biện pháp tránh mua phải thiết bị vệ sinh kém chất lượng

 23/05/2022  Đăng bởi: Bùi Minh

Mùa hè luôn là thời điểm thị trường thiết bị vệ sinh "nóng" hơn hết khi nhiều gia đình muốn tân trang, đổi mới cho không gian nhà tắm gia đình. Theo đó mà thị trường thiết bị vệ sinh lại ngày càng phổ biến làm khách hàng lo lắng khi chọn mua sản phẩm phù hợp chất lượng tốt. Do vậy, Bùi Minh xin gửi đến các bạn một số biện pháp tránh mua phải thiết bị vệ sinh chất lượng kém ở bài viết sau.

Vì nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh ngày càng nâng cao, nhiều nhãn hàng liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm đa dạng chất lượng cao. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng khó tránh khỏi có những đơn vị vì lợi ích cá nhân mà cung cấp sản phẩm hàng nhái mà vẫn bán giá cao so với chất lượng. Việc mua phải hàng kém chất lượng không chỉ gây thiệt hại cho tài chính mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khẻo người dùng. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong mua sắm thiết bị vệ sinh khách hàng rất dễ mua phải hàng giả.

Vậy làm thế nào để tránh mua phải thiết bị vệ sinh kém chất lượng?

Trước hết khách hàng cần tìm hiểu các nhà đại lý, đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh có tên tuổi uy tín, quy mô phân phối và thương hiệu sản phẩm họ cung cấp. Khách hàng có thể tìm hiểu trên các trang thông tin như webisite, facebook hay những những trang tin qua kinh nghiệm những người quen đã từng mua hàng.

Xem xét thận trọng về lời mời, đề nghị mua hàng có khuyến mại hấp dẫn từ những địa chỉ ít kinh nghiệm, chưa có độ uy tín.

Hầu như các đại lý đều có chương trình khuyến mại theo dịp, theo mùa chứ không tự nhiên có những chương trình khuyến mãi lớn đến mức khó tin. Đây là chiêu thức quen thuộc của những đại chỉ quen thuộc lợi dụng điểm yếu thiếu kinh nghiệm, hiểu biết của khách hàng để câu kéo.

Khi chọn sản phẩm nên lưu ý những chi tiết mẫu mã, kiểu dáng, phụ kiện đi kèm hay tem bảo hành sản phẩm. Sản phẩm thật thường sở hữu đường nét sắc sảo, màu sắc nổi bật tinh tế và có dòng chữ thương hiệu in trên sản phẩm rõ ràng, không mờ nhòe. 

Yêu cầu người bán cho xem giấy tờ kèm theo của sản phẩm, chứng nhận sản phẩm chính hãng, ngày xuất xưởng,.... .

Cuối cùng, để đảm bảo chắc chắn nhất hãy lựa chọn đại lý uy tín, có tên tuổi trên thị trường.

Đại lý Toto Bùi Minh với 9 năm kinh nghiệm tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng tới dịch vụ. Để được hỗ trợ tư vấn mua hàng nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Totobm.com

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a