Bộ sưu tập JEWELHEX - Cho cuộc sống đầy đặc biệt và ý nghĩa

 06/08/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Bộ sưu tập Jewelhex

   Mang đến cho bạn một cuộc sống đầy ý nghĩa và đặc biệt như cách bạn mong muốn . Điều đó được thể hiện với qua ý niệm thiết kế sản phẩm với bề mặt rắn chắc đa góc cạnh. Jewelhex luôn thân thiện, ấm áp và gọi mời dù ở vị trí trung tâm hay điểm nhấn thiết kế.

   Ý tưởng thiết kế sản phẩm trong bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ đồ trang sức, kim cương. Đồ trang sức, kim cương mang ý nghĩa đặc biệt chỉ dành tặng cho những người quan trọng, thân yêu nhất chính lý do đó mà TOTO đã cho ra đời bộ sưu tập mang tên JEWELHEX để thay lời cám ơn đến những khách hàng thân thuộc đã gắn bó với TOTO trong suốt chặng đường nhiều năm qua. Đồng thời TOTO cũng khẳng định khách hàng là điều đặc biệt quan trọng với TOTO, TOTO luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất, đặc biệt nhất cho khách hàng bằng nhũng sản phẩm hiện đại, tiên tiến, tiện ích của mình.

   So với Bộ sưu tập NEOREST trước thì bộ sưu tập JEWELHEX này không được trang bị nhiều công nghệ điện tử trong sản phẩm nhưng bạn vẫn hoàn toàn cảm nhận được sự tiện nghi mà bộ sưu tập này mang lại.

  Bộ sưu tập JEWELHEX gồm có 

* Bàn cầu: 

1. Bàn cầu đơn CW681

2. Bàn cầu 2 khối CS680PDT4

3. Bàn cầu 2 khối CS680DT4

4. Bồn tiểu nữ BW761B

Xem thêm tại:  bàn cầu

*Chậu rửa:

1. Chậu rửa đặt trên bàn LT681

2. chậu rửa đặt trên bàn LT682

Xem thêm tại:  Chậu rửa đặt bàn

*Bồn tắm:

1. Bồn tắm nhựa PAY1816HPWE#W/NTP005E

* Sen vòi: 

1. Vòi xả bồn nóng lạnh kèm sen tắm DB223C

2.  Vòi lavabo gật gù nóng lạnh DL334S

Xem thêm tại: Sen vòi 

* Phụ kiện phòng tắm: 

1. Lô giấy vệ sinh DS708PAS

2. Giá treo khăn TX701AE

3. Lô xà bông TS705

Xem thêm tại: Phụ kiện phòng tắm 

   Bộ sưu tập JEWELHEX này được TOTO đặt rất nhiều tâm huyết để cho ra sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm cho cuộc sống người tiêu dùng được nâng lên 1 tầm cao mới.

   Ngoài những sản phẩm trong bộ sưu tập này chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm của TOTO khác nữa bạn muốn quan tâm hãy đến ngay showroom Bùi Minh chúng tôi tại 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a