BỘ SƯU TẬP SEN VÒI G SERIES TOTO

 17/09/2019  Đăng bởi: Mr. Hoc

Bộ sưu tập sen vòi G series (Gorgeous) lấy cảm hứng từ thiên nhiên với những hình khối đặc trưng sẽ hoàn toàn chinh phục bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

1. Bộ sưu tập sen vòi GO series – ORGANIC

Dòng sen vòi GO lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các đường cong tinh tế uốn lượn nhẹ nhàng từ sau ra trước và mô phỏng theo hình dạng của những thân cây, vươn mình trong nắng mai và hòa quyện vào dòng nước ngọt từ rễ. Thiết kế thanh lịch, tinh tế nhẹ nhàng thổi sức sống vào không gian và hỗ trợ cho tinh thần của bạn.

2. Bộ sưu tập sen vòi GR series – REGAL

Thiết kế của vòi nước và tay nắm của dòng sen vòi GR tuy sắc sảo nhưng lại không hề nặng nề. Sự kết hợp hài hòa giữa đường cong và độ dốc mềm mại của nút điều chỉnh tạo nên một thiết kế đầy ấn tượng, mang lại cảm giác tinh tế và sang trọng. Như chiếc cốc thủy tinh sáng lấp lánh trong quầy bar, sen vòi GR mang lại sự hứng khởi cho người dùng bằng chính những hình khối đẹp rực rỡ của mình.

Những hình khối lấp lánh, những hình ảnh phản chiếu tinh tế.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu chậu rửa TOTO

3. Bộ sưu tập sen vòi GS series – SMART

Bộ sưu tập sen vòi GS sáng tạo với những đường xoắn hiện đại được thực hiện ngẫu nhiên, dành cho không gian sống hiện đại. Theo thời gian, các hình khối thủ công do chúng ta tạo nên như khối trụ hay khối chữ nhật bắt đầu có sự biến chuyển trong thiết kế và kết hợp hài hòa hơn với những đường cong mềm mại. Thiết kế phần đỉnh vòi tạo nên một bề mặt mềm mại như dòng nước đang trôi. Hình dạng tiêu chuẩn của sản phẩm vẫn được giữ nguyên, như đã luôn được yêu thích từ xưa đến nay.

Tạo nên chuẩn mực mới cho vẻ đẹp

4. Bộ sưu tập sen vòi GA series – ADVANCED

Mang sức sống vào không gian của bạn bằng tiêu chuẩn đẹp mới. Những đường cong mềm mại kết hợp khéo léo cùng những chi tiết góc cạnh sắc sảo đã làm nên sự phá cách độc đáo cho hình dạng của dòng sen vòi GA. Sự dung hòa giữa hai hình dạng đối lập đã minh chứng cho tài năng và sức sáng tạo bền bỉ của những nghệ nhân bậc thầy. Vẻ đẹp tinh tế với tiêu chuẩn vượt trội đặc trưng mở ra một không gian phòng tắm thanh lịch của tương lai.

Sự liên hết hoàn hảo giữa các đường cong và những nét góc cạnh

>>>Xem thêm: Các mẫu sen vòi TOTO tại đây.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a