Bồn cầu TOTO CS769DRT3 hai khối sang trọng và đẳng cấp giá thành phù hợp

 04/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Bồn cầu TOTO được coi là dòng sản phẩm cao cấp thường được dùng cho các phòng vệ sinh hạng sang. Tuy nhiên, thương hiệu Toto cũng có nhiều mã sản phẩm bồn cầu 2 khối với mức giá tầm trung để dùng cho các công trình phổ thông. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bồn cầu 2 khối giá tốt và sang trọng của Toto, hãy chọn ngay sản phẩm bồn cầu TOTO CS769DRT3.

 

Bồn cầu TOTO CS769DRT3 với thiết kế liền thân vững chắc, sang trọng  dễ dàng vệ sinh và ứng dụng công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect là một trong những lựa chọn hàng đầu phòng tắm của rất nhiều gia đình.

Các tính năng nổi bật của bồn cầu TOTO CS769DRT3

  • Bồn cầu 2 khối ToTo thuộc dòng sản phẩm bàn cầu dài tròn với thiết kế hoàn toàn mới, két nước mỏng hơn, bề mặt sứ luôn luôn sáng trắng với công nghệ phủ men tiên tiến đã được khẳng định.

 

 

  • Ứng dụng công nghệ men sứ chống bám bẩn CeFiONtect: Bề mặt sứ được tráng bởi lớp men siêu mịn chứa các ion diệt, giúp bàn cầu luôn mới và không chút cặn bẩn và vi khuẩn nào có thể tồn tại trên bàn cầu. Bảo vệ sức khỏe củ bạn và cả gia đình.
  • Kết hợp hoàn hảo với nắp đóng êm tiêu chuẩn, CS769DRT3 sẽ mang lại sự êm ái nhẹ nhàng khi sử dụng hàng ngày. Bạn sẽ không còn những lần phải giật mình khi vô tình làm rơi nắp xuống nữa.
  • Không chỉ vậy, bàn cầu CS769DRT3 với 2 chế độ xả giúp người sử dụng tiết kiệm nước tối đa khi xả nước, hệ thống xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa tạo dòng xoáy cực mạnh và chỉ dùng một lượng nước ít hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại (chỉ từ 3 – 4.8l cho một lần xả).

 

 

Đặc biệt sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc khác giúp cho khách hàng có thể mua được một sản phẩm cao cấp với giá cả hợp lý nhất.

Bạn cần mua sản phẩm, hãy đặt hàng trực tiếp trên web hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a