Bồn cầu TOTO Washlet - sản phẩm công nghệ đáng để dùng trong phòng vệ sinh hiện đại

 10/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Bồn cầu TOTO Washlet hay còn gọi là bồn cầu thông minh Toto được đánh giá cao trên toàn thế giới về độ nhạy, chất lượng và mẫu mã đẹp. Khác với các thương hiệu bồn cầu thông minh khác, Toto thực sự mang lại những trải nghiệm vô cùng sảng khoái khi sử dụng thiết bị này.

 

TOTO Washlet là gì?

Washlet (ウ ォ シ ュ, Woshuretto) là sản phẩm nắp bồn cầu thông minh TOTO của thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản TOTO. Được TOTO cho ra mắt thị trường vào năm 1980, loại nắp rửa này được lắp đặt vào các loại bồn cầu cảm ứng, với tính năng tự rửa để làm sạch bộ phận sinh dục và hậu môn.

TOTO Washlet có cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản. Sản phẩm được chế tạo đi cùng với thiết bị vòi rửa vệ sinh thông minh, giúp tự động làm sạch và tạo ra cảm giác thoải mái cho người dùng.

 

 

Bồn cầu TOTO Washlet có gì đặc biệt?

Washlet TOTO hướng đến người dùng về các yếu tố: sức khỏe, vệ sinh, thiết kế, bền bỉ và tiện ích. Dưới đây là 6 công nghệ được ứng dụng vào dòng nắp bồn cầu thông minh Nhật Bản này:

Auto Function

Công nghệ Auto Tech giúp tự động đóng mở khi sử dụng. Với hệ thống cảm ứng tự động xả, hệ thống Tornado xả xoáy và hệ thống khử mùi tự động giúp nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ.

Ngoài ra, dòng sản phẩm NEOREST Series/SE của TOTO còn tích hợp vòi cảm ứng rất tiện lợi cho người dùng.

 

 

EWATER+

EWATER+ được tích hợp trên dòng nắp tự động Washlet, giúp nước có tính kháng khuẩn cao, khử trùng vành trong bồn cầu. Đồng thời loại bỏ những vết bẩn khó tẩy, chống ố vàng, ngăn chặn vi khuẩn tối đa.

Cleansing

Gồm một vòi xịt nước ấm có thể điều chỉnh được, co giãn hay dao động để giúp làm sạch phía sau.

Dry

Công nghệ sấy khô nhờ làn gió ấm nhẹ, giúp sấy khô mà không cần dùng tay, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Deodrizer

Có chức năng là bộ lọc giúp làm sạch không khí, khử mùi tốt.

 

 

Heated Seat

Chế độ sưởi ấm nắp ngồi bồn cầu, tự làm vệ sinh sạch vòi phun kháng kháng khuẩn trước và sau mỗi lần sử dụng.

Trên đây là thông tin về công nghệ nổi bật được ứng dụng vào bồn cầu TOTO Washlet. Nắp rửa Washlet xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh của TOTO. Bạn cần tư vấn hoặc mua sản phẩm, háy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a