Bồn tắm gỗ thêm chút tự nhiên mộc mạc cho phòng tắm

 23/07/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

    Chất liệu gỗ được sử dụng cho bồn tắm, bồn rửa hay sàn và tường phòng tắm là vô cùng ấn tượng hợp thời trang. Việc bạn lựa chọn một bồn tắm bằng gỗ khiến cho căn phòng trông mộc mạc, tự nhiên và có không khí spa như tại nhà. 

   Bồn tắm gỗ có thiết kế đơn giản, tinh tế, thân thiện với môi trường và điều đặc biệt của bồn tắm gỗ là dễ dàng di chuyển. Ngoài ra chúng cũng có rất nhiều kiểu dáng kích thước cho bạn lựa chọn để phù hợp cho phòng tắm của bạn. Dưới đây là 1 vài ý tưởng cho phòng tắm được trang trí với bồn tắm gỗ độc đáo.

 

Bồn tắm tròn và 1 chút decor khiến cho bạn như hòa mình vào không gian thiên nhiên spa thư giãn, thoải mái tại nhà.

 

Đơn giản, sang trọng, tinh tế là điều phòng tắm này hướng tới, sự kết hợp với tường gỗ và bồn tắm nằm tạo nên không gian đồng nhất, tự nhiên cho phòng tắm.

 

Hiện đại nhưng không cứng nhắc, bồn tắm gỗ mini này đã mang lại sự tự nhiên và tạo điểm nhấn cho phòng tắm trở nên độc đáo.

 

Những ai yêu thích sự mộc mạc và thiên nhiên hãy lấy ý tưởng phòng tắm này. Phòng tắm theo phong cách Nhật luôn đề cao sự gần gũi với thiên nhiên, vật liệu gỗ là vật liệu không thể thiếu khi thiết kế nhà cửa tại Nhật.

 

Một bồn tắm bằng gỗ hình chữ nhật có chân tương phản với một bức tường khảm màu xanh ở phía trước của nó.

 

Với bồn tắm tròn thì dù diện tích phòng tắm nhà bạn có nhỏ thì trông nó vẫn hấp dẫn và cuốn hút mọi ánh mắt.

 

Cá tính không giống ai là điều mà ít người sở hữu phòng tắm mạo hiểm sử dụng. Nhưng với thiết kế đậm cá tính nghệ thuật này bồn tắm gỗ được đặt trên nền sơn màu xanh tím của toàn bộ phòng tắm khiến cho bạn muốn sở hữu nó ngay lập tức.

 

Một bồn tắm bằng gỗ chạm khắc với kiểu dáng tự nhiên sẽ biến phòng tắm của bạn thành ốc đảo thư giãn tự nhiên.

 

Bồn tắm bằng gỗ có viền kim loại dễ dàng phù hợp với phòng tắm mộc mạc với gạch trên sàn nhà, tường bằng gỗ và tủ kệ bằng gỗ.

 

Bồn tắm gỗ này được đánh bóng và đặt trên nền đá cuội khiến nó trở nên thu hút hơn, cho bạn trải nghiệm sự thư giãn tối đa nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a