Bồn Tắm TOTO PPYB1610RHPWE#P Ngọc Trai Massage

 25/07/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

    Cuộc sống hiện đại, xã hội tấp nập hối hả khiến cho bạn cũng phải chạy theo sao cho kịp với xã hội đó khiến cuộc sống của bạn cũng trở nên tấp nập, nhộn nhịp đôi khi khiến bạn mệt mỏi sau những ngày đi làm vất vả, muốn thu giãn bằng những dòng nước mát, hay ngâm mình trong bồn tắm massage để tận hưởng điều tuyệt vời mà bồn tắm massage mang lại cho bạn.

    Vậy bạn có biết bồn tắm massage được sản xuất như thế nào và tính năng của nó ra sao không, vậy thì hãy để TOTO  Bùi Minh giới thiệu cho bạn 1 loại bồn tắm massage của thương hiệu TOTO

Bồn Tắm TOTO PPYB1610RHPWE#P Ngọc Trai Massage

** Thông tin bồn tắm TOTO

Mã sản phẩm : PPYB1610RHPWE#P
Tên sản phẩm : Bồn tắm ngọc trai chức năng sục khí
* Bao gồm thanh vịn, mặt bồn chống trượt
Kích thước : 1600x810x630 mm
Dung tích : 179L
Số vòi massage : 8
Kiểu massage : Sục khí
Chất liệu : Nhựa
Bộ xả : Đã bao gồm
Màu sắc : Màu trắng ngọc trai (#P)

** Tính năng bồn tắm TOTO

  • Lớp phủ ngọc trai làm bề mặt bồn tắm đẹp lấp lánh như đồ trang sức
  • Thiết kế hình oval độc đáo, tiện nghi
  • Hệ thống sục khí nhẹ nhàng, mạnh mẽ
  • Thiết kế sang trọng với độ sâu phù hợp
  • Chất liệu nhựa với độ bền cao
  • Bề mặt chống trơn trượt

++ Hướng dẫn sử dụng bồn tắm massage 

  • Trước khi khởi động mô tơ, phải đảm bảo mức nước cung cấp cho máy bơm phải cao hơn đầu sục 50mm. Tuyệt đối không khởi động máy bơm khi mức nước trong bồn không đủ. Sau khi bồn tắm đã được cung cấp đủ nước và mô tơ bắt đầu hoạt động, đợi vài giây để máy bơm bắt đầu hoạt động. Nếu không thấy có dòng nước phun ra ở đầu sục, dừng ngay máy bơm để kiểm tra nguyên nhân.
  • Không để bất kì vật gì rơi vào lỗ sục của máy bơm. Không được phép tự ý thay đổi, hoặc sửa chữa bất kì phần nào của máy bơm.
  • Độ an toàn máy bơm bồn: Môtơ được trang thiết bị Rơle cảm ứng nhiệt đảm bảo môtơ sẽ tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao, khi nhiệt độ trở lại bình thường môtơ tự hoạt động lại.

   Với những tính năng và thông tin trên thì bạn đã biết bồn tắm massage là thế nào rồi nhé, nếu muốn có 1 chiếc bồn massage cùng giá cả hợp lý cho riêng mình bạn hãy đến với Bùi Minh chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như CAESAR, INAX, TOTO, VIGLACERA......bạn đến trực tiếp hoặc có thể gọi cho chúng tôi qua số hotline đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn 

Địa chỉ chúng tôi tại 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a