Tham khảo các dòng bệt ToTo hiện nay, loại nào phù hợp nhất với gia đình bạn ?

 10/06/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Bệt ToTo hay bàn cầu ToTo là thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng giúp không gian vệ sinh trong căn nhà bạn luôn luôn tiện nghi và thoải mái.

Để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng , ToTo không ngừng đổi mới hoàn thiện và cho ra các sản phẩm ngày càng hiện đại và tiện nghi hơn.

Hiện nay ToTo có các dòng sản phẩm bệt phân làm 4 loại:

- Bệt ToTo một khối

- Bệt ToTo hai khối

- Bệt ToTo đơn ( hay còn gọi là bệt ToTo treo tường )

- Bệt ToTo có nắp rửa (Eco-Whasher hoặc Washlet)

 

Đối với dòng bệt ToTo một khối, bàn cầu và tét nước sẽ dính liền thành một khối ít góc cạnh nên tính thẩm mỹ rất cao phù hợp bố trí  ở những phòng tắm cao cấp mà lại tiết kiệm nhiều không gian.

Bệt ToTo một khối CW992VA

Dòng bệt ToTo hai khối thì bàn cầu và tét nước phân làm 2 với ưu điểm xả nước áp lực mạnh  mà hiện nay nhà sản xuất cho ra những mẫu thân kín ( nhìn giống một khối ) đáp ứng nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng.

Bệt ToTo 2 khối CW804W

 Dòng bệt ToTo đơn ( hay còn gọi là bệt ToTo treo tường ) có cấu tạo thùng nước nằm âm tường và thân kín, vì thế thiết kế sang trọng ít góc cạnh và tiết kiệm không gian, phù hợp với các phòng tắm cao cấp sang trọng. Tất cả sản phẩm dòng này được sử dụng công nghệ Cifontech chống bám bẩn nên luôn giữ được trắng sáng và dễ tẩy sạch vết bẩn, hiện nay sản phẩm dòng này luôn được cải tiến công nghệ xả nước.

Bệt ToTo đơn cw824PJ

Dòng bệt ToTo có nắp rửa là dòng bệt có hệ thống rửa tự động điện tử và nhiều chức năng đa dạng như sưởi sấy...với cơ chế hoạt động đơn giản tạo ra cảm giác hiện đại, tiện nghi, thoải mái cho người dùng và hỗ trợ rất tốt cho người cao tuổi.

Bệt ToTo nắp rửa Eco-Washer ms884e4

 

Với mẫu mã, kiểu dáng và tính năng đa dạng, bệt ToTo luôn được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng. Bệt ToTo là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất trong mắt người tiêu dùng.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a