Các loại sen tắm nổi bật của Toto

 13/09/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Sen tắm Toto rất đa dạng và có nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình. Cùng tham khảo các loại sen tắm Toto dưới đây để bạn dễ lựa chọn.

 

Sen gật gù bát cầm tay ( sen thường )

Sen gật gù bát cầm tay hay còn gọi là sen tắm thường là sản phẩm kết hợp giữa củ sen tắm và bát sen cầm tay.

Đặc biệt các mẫu sen tắm gật gù bát cầm tay TOTO rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm, được chia thành hai dòng chính, dòng TBG và dòng TBS.

Sen tắm gật gù có giá thành khá phải chăng là lựa chọn tốt cho các căn phòng có diện tích nhỏ, các công trình công cộng hoặc ít sử dụng. Các mẫu sen tắm gật gù bát cầm tay của TOTO được sản xuất thành từng sản phẩm riêng, củ riêng, bát riêng chính vì vậy quý khách có thể chọn củ sen tắm và bát sen riêng, sau đó kết hợp với nhau để tạo nên bộ kết hợp hoàn chỉnh. Các mẫu sen gật gù bát cầm tay thường phù hợp với các không gian phòng tắm có diện tích nhỏ, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo đẩy đủ tính năng sử dụng.

 

 

Sen cây nhiệt độ

Sen cây nhiệt độ TOTO được kết hợp bởi 3 bộ phận chính: củ sen nhiệt độ, cây sen và bát sen cầm tay.

Củ sen tắm nhiệt độ TOTO được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại như: HEAT PROTECTSAFETY THERMO với công dụng làm mát bề mặt sen vòi tránh tình trạng bị bỏng khi tiếp xúc với củ sen và quan trọng hơn là ngăn ngừa sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ( nước nóng lạnh) nhanh gấp 6 lần so với tiêu chuẩn thông thường. Đây chính là điều đặc biệt của dòng sản phẩm sen nhiệt độ TOTO, giúp người dùng có những trải nghiệm an toàn và chất lượng nhất.

Cây sen với bát sen lớn, thiết kế thẳng đứng, bát sen sẽ xả nước êm ái, nhẹ nhàng từ trên cao đến khi chạm vào cơ thể sẽ khiến người dùng có cảm giác như được massage từ đỉnh đầu đến toàn thân. Việc kết hợp tắm gội bằng cây sen có thể giúp bạn tiết kiệm nước và thời gian tốt hơn.

 

 

Ngoài ra bạn có thể chỉ sử dụng bát sen cầm tay trong những ngày chỉ muốn tắm, không muốn gội đầu, đồng thời bát sen cầm tay có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn của người dùng. Đôi khi còn có thể sử dụng bát sen cầm tay với mục đích vệ sinh nhà tắm.

Sen cây nhiệt độ TOTO còn được ứng dụng công nghệ trộn bọt khí vào nước giúp người dùng có trải nhiệm tuyệt vời khi sử dụng mà không quá lo việc lãng phí nước giúp tiết kiệm tối đa.

Sen âm tường 

 

 

Sen tắm âm tường TOTO là sản phẩm được ưa chuộng trong những năm trở lại đây bởi thiết kế tối giản, hiện đại với các bộ phận được tách rời và phần đường nước được chôn trong tường. Sen âm tường gồm các bộ phận chính như bát sen trần, bát sen cầm tay, cút nối tường, thanh trượt sen tắm, bộ trộn nhiệt độ, van chuyển hướng… Với các phần không sử dụng trực tiếp như củ âm, ống nước được lắp âm trong tường sẽ giúp không gian phòng tắm trở nên rộng hơn, thoáng đãng và hiện đại hơn.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a