Các loại vòi chậu Toto hiện nay

 15/09/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Vòi chậu Toto đa dạng và phong phú về tính năng, phong cách và tính năng khác nhau. Vậy Toto có những loại vòi chậu nào hiện nay? Tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn.Vòi chậu 1 lỗ

Chiếc vòi này là sự kết hợp giữa thân vòi và tay cầm trộn. Vòi một lỗ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bồn rửa mặt và là mẫu vòi phổ biến được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Thiết kế đơn giản mà vô cùng tinh tế, hiện đại. Được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để trang trí cho không gian nội thất phòng tắm gia đình.

Vòi chậu 1 lỗ có 3 size: Size thấp, Size vừa, Size cao.

Vòi size thấp dùng cho những chậu rửa mặt có vòi đặt trên chậu và các mẫu chậu treo tường.  Vòi size vừa dùng cho những chậu rửa mặt bán âm bàn vòi đặt ngoài chậu. Vòi size cao dùng cho những chậu rửa mặt đặt trên bàn vòi chậu đặt ngoài chậu.

 

 

Vòi chậu 3 lỗ

Vòi chậu 3 lỗ có 2 loại, dạng thông thường giống như vòi chậu 1 lỗ nhưng chân có 3 lỗ hoặc dạng thiết kế cổ điển với 3 phần tách rời gồm vòi chậu và 2 cần điều khiển chế độ nóng lạnh. phù hợp với bồn rửa mặt ba lỗ tiêu chuẩn với các lỗ bên ngoài được khoan cách nhau 4 inch. 

Vòi chậu TOTO 3 lỗ cổ điển thường dùng cho chậu rửa ba lỗ tiêu chuẩn, phù hợp với vòi đặt trên chậu hoặc sử dụng cho chậu âm bàn.

 

 

Vòi chậu gắn tường

Các mẫu vòi chậu TOTO gắn tường được thiết kế tối giản,độc đáo, sang trọng đã dần trở nên phổ biến trong không gian phòng tắm gia đình đặc biệt là gia đình trẻ thường thích tự gọn gàng,hạn chế vệ sinh nhiều. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại chậu rửa như chậu đặt bàn, chậu dương vành, chậu âm bàn. Vòi chậu TOTO gắn tường giúp tiết kiệm diện tích và mang lại một không gian nội thất hiện đại.

 

 

Vòi chậu cảm ứng

Vòi chậu TOTO cảm ứng là loại vòi chậu được hoạt động sử dụng thêm cả pin và điện, hoạt động trong điều kiện được lắp đặt thiết bị phát và thu tia hồng ngoại để nhận biết khi đưa tay vào hoặc rút tay ra khỏi vòi rửa, giúp tránh lãng phí nước trong quá trình sử dụng. Vòi chậu cảm ứng có 2 loại: vòi cảm ứng nước lạnh và vòi cảm ứng nóng lạnh. Sản phẩm thường được lắp đặt tại các trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng, nhà hàng, khách sạn, căn hộ cao cấp…

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a