Các phong cách phối tủ đồ phòng tắm được yêu thích

 21/02/2020  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Tủ đồ phòng tắm là phụ kiện tiện ích, không chỉ chứa đồ mà còn tạo cho phòng tắm của bạn trở nên sang trọng, gọn gàng và lịch sự. Với các phòng tắm lớn thường ngăn chia không gian thành khu vực khô – ướt rõ ràng, bàn đỡ chậu rửa thường được tích hợp với một chiếc tủ để đựng các vật dụng tắm. Có rất nhiều phong cách thiết kế phụ kiện phòng tắm này cho bạn lựa chọn.

 

Tủ phong cách hiện đại

Chúng có thể là những chiếc tủ với cửa kéo ngang thay vì cửa mở với tay nắm thông thường để tiết kiệm diện tích. Chúng cũng có thể chỉ là những chiếc kệ nhiều ngăn mà không có cánh cửa tủ để thuận tiện cho việc lấy đồ đạc. Đặc điểm chung của tủ đồ hiện đại là thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã. không sử dụng các chi tiết trang trí cầu kỳ.

 

 

Tủ phong cách cổ điển

Các phụ kiện phòng tắm phong cách cổ điển có đặc điểm chung là sử dụng nhiều đường nét, chi tiết trang trí cầu kỳ. Tủ được thiết kế với những đường cong uốn lượn trên cánh cửa tủ hay trên tay nắm. Những chi tiết hay đường viền mạ vàng, mạ bạc là điểm nhấn của phong cách này.

 

 

Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại

Phụ kiện phòng tắm có phong cách cổ điển kết hợp hiện đại còn gọi là tủ phong cách tân cổ điển. Trên những chiếc tủ đồ này, chúng ta vẫn nhận thấy những đường nét mềm mại nhưng không rườm rà. Các chi tiết trang trí không đơn điệu nhưng cũng không quá phức tạp.

 

Phong cách mộc mạc đơn giản

Phong cách mộc mạc sử dụng chất liệu đặc trưng là gỗ tự nhiên và đá tảng. Những chiếc tủ đựng đồ làm từ một trong hai chất liệu này góp phần mang hơi thở thiên nhiên vào không gian tắm. Phụ kiện phòng tắm mang hơi hướng tự nhiên này luôn mang lại cảm giác thư giãn cho chủ nhân.

 

 

Tủ đựng đồ nhà tắm luôn nằm trong top các phụ kiện phòng tắm được yêu thích nhất. Không chỉ hữu dụng, những tủ đựng đồ còn góp phần giúp không gian tắm thêm sang trọng, hiện đại.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a