Cách bảo quản nội thất phòng tắm sao cho tốt

 14/08/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Một phòng tắm tốt với rất nhiều đồ nội thất và các thiết bị vệ sinh được bảo trì tốt, các đồ nội thất được nâng cao giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ của nó cũng được phụ thuộc vào người dùng. Do đó nếu muốn giúp cho đồ nội thất trong phòng tắm của bạn được bền đẹp hãy làm theo những lời khuyên ở dưới đây.

 

1.Cách xa nước

Nếu tủ chậu hoặc hộc đựng đồ của bạn bằng gỗ thì hãy đảm bảo rằng nó tránh xa nước, tránh đặt gần vòi sen tắm hoặc gần bồn tắm vì nước ngấm vào sẽ làm cong vênh hoặc biến dạng tủ của bạn.

1 lời khuyên nữa mà bạn nên cân nhắc là dùng tủ nhựa hoặc hộc nhựa như vậy sẽ tốt hơn, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng bằng gỗ nếu bạn thích.

 

2.Giữ cho các ngăn tủ luôn khô ráo

Những thứ cần giữ bên trong tủ như khăn, quần áo, dao cạo râu, bàn chải đánh răng và kem đánh răng nên khô. Bất kỳ vật dụng ướt nào cũng có thể dẫn đến việc tạo ra độ ẩm bên trong tủ trở thành nhà của gián sau này. Nếu không thể chỉ giữ các vật dụng khô bên trong thì hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho tủ mở cho đến khi bên trong khô hoàn toàn.

 

3.Ngăn kéo có thể tháo rời

Khi mua mới hoặc thay thế bạn hãy mua những đồ nội thất có ngăn kéo tháo rời được vì như thế sẽ thuận tiện cho việc lau chùi và giữ vệ sinh được dễ dàng hơn. Điều này giúp bạn giữ gìn mọi thứ 1 cách gọn gàng và có trật tự hơn.

 

4.Chống mối mọt

Đồ nội thất bằng gỗ sẽ bị đe dọa bởi mối mọt chính vì thế bạn hãy ngăn mối mọt bằng các chất chống mối mọt hoặc nhờ những người có chuyên môn bảo vệ đồ nội thất của bạn.

 

5.Giữ kín các đồ hóa mỹ phẩm

Các hóa mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, chất tẩy rửa......bạn nên chú ý để trong hộp hoặc được đậy nắp kín tránh làm đổ trên bề mặt nội thất. Một số hóa mỹ phẩm sẽ sạch nếu bạn lau chùi đúng thời gian mới đổ nhưng có 1 số không sạch được vì đã ngẫm vào đồ nội thất. Do đó bạn hãy luôn để trong hộp kín, cố gắng để các vật phẩm mở ra xa hoặc ở nơi không có hại ngay cả khi chúng bị rò rỉ.

 

6.Luôn kiểm tra vòi nước tránh bị rò rỉ

Vòi bị rò rỉ dẫn đến mất nhiều nước và để các dấu vết trên bề mặt các khu vực mà nước đi qua rất khó làm sạch. Do đó, nếu bạn có một vòi bị rò rỉ trong phòng tắm của bạn thì hãy sửa chữa hoặc thay thế khẩn cấp vì các vết bẩn có thể làm hỏng hình ảnh của phòng tắm được thiết kế đẹp mắt của bạn.

7.Giữ gìn phòng tắm sạch sẽ

Điều cuối cũng này không kém phần quan trọng là giữ gìn phòng tắm sạch sẽ, bạn nên thường xuyên làm sạch đồ nội thất bằng khăn khô hoặc 1 số mẹo làm sạch đồ nội thất. Bạn nên đặt 1 túi thơm hoặc khủ trùng tránh vi khuẩn sinh sôi trong phòng tắm. Đối với gương bạn nên làm sạch bằng 1 mẩu báo vì như thế tránh được những vết xước trên bề mặt gương và luôn làm sáng được gương.

Nếu muốn biết thêm những mẹo hay ho hơn nữa thì nhớ theo dõi chúng tôi nhé

Website: https://totobm.com 

Hotline hỗ trợ : 18006271

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a