Cách chọn chậu rửa phù hợp với nhà tắm gia đình

 06/08/2022  Đăng bởi: Bùi Minh

Lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh cho nhà tắm ngày càng trở nên quan trọng dù ở bất kể phòng tắm sang trọng hay đơn giản. Trong đó, chọn lựa chậu rửa phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Do vậy, nếu băn khoăn về chưa biết cách chọn chậu rửa Toto phù hợp với nhà tắm gia đình thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để cập nhật thông tin chi tiết nhé.

Cách chọn chậu rửa phù hợp với nhà tắm gia đình

Kiểu dáng sản phẩm

Điểm mạnh của chậu rửa Toto là sự đa dạng ở kiểu dáng và kích thước với nhiều hình dạng như tròn: vuông, chữ nhật, có chân hay không chân,... để khách hàng thoải mái chọn lựa.

Loại không gian nhà tắm

Diện tích nhà tắm rộng: Không gian lắp đặt rộng thì quá dễ để khách lựa chọn thoải mái hơn. Bất kỳ loại chậu rửa mặt Toto nào cũng sẽ phù hợp với kiểu không gian này. 

Diện tích nhà tắm hẹp: Với không gian này thì loại chậu phù hợp nhất là chậu rửa treo tường, chậu rửa chân lửng và lắp đặt ở góc để tiết kiệm không gian hiệu quả.

Nhà tắm vuông vắn: Để tránh bị cứng nhắc gò bó thì nên lựa chọn loại chậu có đường cong mềm mại như hình tròn hoặc bầu dục để không gian hài hòa hơn.

Nhà tắm hơi lệch: Ngược lại với nhà tắm vuông vắn thì nên chọn loại chậu góc cạnh như hình vuông, chữ nhật để giúp không gian cân đối hơn.

Kích thước sản phẩm

Yếu tố này cũng cần được lưu tâm để lựa chọn sao cho thật hài hòa, cân đối nhất. Ví dụ nếu không gian rộng thì nên chọn chậu rửa kích thước to, không nên quá nhỏ sẽ bị mất cân bằng và ngược lại với không gian hạn chế thì nên chọn kích thước chậu nhỏ để tiết kiệm không gian hợp lý.

Đặc biệt khi lựa chọn sản phẩm cũng nên cân nhắc vào tài chính của từng gia đình, để tránh lãng phí tiền của mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Bùi Minh để được hỗ trợ:

>> Website: https://totobm.com/

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

>> Hotline: 0985 021 210

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a