Cách chọn được bồn cầu TOTO có kích thước phù hợp

 05/05/2022  Đăng bởi: Vũ Trọng

Bồn cầu là một sản phẩm thiết bị vệ sinh thiết yếu có mặt trong mọi không gian nhà vệ sinh. Mỗi loại bồn cầu sẽ được thiết kế với rất nhiều kích thước to, nhỏ khác nhau. Để có thể phù hợp với mọi không gian nhà tắm, nhà vệ sinh khác nhau của mỗi gia đình Việt. Vì vậy mà việc lựa chọn kích thước chuẩn cho bồn cầu TOTO là vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn sai sẽ khiến cho không gian nhà vệ sinh bị hẹp lại vướng víu nhất là với những nhà vệ sinh nhỏ. Bài viết dưới đây Bùi Minh sẽ giới thiệu với các bạn tiêu chí để chọn được kích thước bồn cầu TOTO chuẩn nhất.

1. Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích phòng tắm

Để chọn kích thước bồn cầu TOTO phù hợp với kích thước phòng tắm, phòng vệ sinh bạn cần phải để ý đến sự cân đối, hài hòa giữa thiết bị vệ sinh và diện tích không gian. Việc chọn được bồn cầu TOTO phù hợp với kích thước không gian sẽ làm cho phòng tắm trở nên hài hòa hơnv tạo cảm giác thoải mái, phù hợp cho người sử dụng.

Mỗi một phòng tắm, nhà vệ sinh sẽ có một diện tích khác nhau. Do vậy, khi mua bồn cầu các bạn cần phải tiến hành đo đạc diện tích chính xác, vị trí lắp đặt cần được tính toán về kích cỡ bồn cầu phù hợp nhất với không gian nhà vệ sinh.

Với những nhà tắm có không gian, diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn: Bồn cầu 2 khối hay bàn cầu treo tường. Vì cả hai sản phẩm này đều khá nhỏ gọn và tiết kiệm không gian tối ưu nhất 

Những phòng tắm lớn việc chọn bồn cầu sẽ đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm bồn cầu 1 khối hoặc bồn cầu thông minh TOTO để có thể đáp ứng nhu cầu cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm của mình. Các mẫu bồn cầu này thường có phần bệ ngồi khá lớn nên lúc sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái.

2. Lựa chọn kích thước sản phẩm dựa theo điều kiện kinh tế

Điều kiện kinh tế của gia đình cũng là một tiêu chí để các bạn có thể lựa chọn kích thước bồn cầu sao cho phù hợp. Với các loại bồn cầu có diện tích lớn thì giá thành sẽ cao hơn đôi chút. Ví dụ các dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối TOTO sẽ có giá cao hơn so với dòng sản phẩm bồn cầu 2 khối. 

Vì vậy, khi lựa chọn mua bồn cầu TOTO bạn cũng nên dựa vào tài chính của mình để đưa ra quyết định đúng đắn. Việc mua sắm phù hợp với túi tiền của gia đình mình sẽ giúp cho các bạn cảm thấy thoải mái hơn.

3. Lựa chọn kích thước sản phẩm theo đặc điểm gia đình

Ngoài những lựa chọn phù hợp với diện tích không gian, giá thành sản phẩm thì khách hàng cũng nên lựa chọn kích thước theo đặc điểm của gia đình. Chẳng hạn trong gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người cao tuổi. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm bồn cầu có kích thước vừa và nhỏ. Để giúp những người lớn tuổi hay các bé có thể dễ dàng hơn trong việc vệ sinh hàng ngày.

Thiết bị vệ sinh Bùi Minh - Tận hưởng không gian sống hoàn mỹ!

>> Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Totobm.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a