Cách lắp đặt và sử dụng đúng vòi chậu Toto

 17/09/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Bạn đã đầu tư tài chính với thiết bị vệ sinh Toto, với những chi phí khá cao. Làm thế nào để việc này hiệu quả và mang lại thời gian sử dụng lâu dài? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng đúng và an toàn để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

 

Điều kiện vận hành vòi chậu Toto

* Áp suất cấp nước nóng lạnh

- Áp suất tối thiểu……0.05 MPa

- Áp suất tối đa…… 1.0 MPa

- Áp suất khuyến nghị……0.1~0.5 MPa

- Áp suất thử nghiệm……1.6 MPa

* Nhiệt độ cấp nước trong khoảng từ bốn sắp sỉ 90 °C, nhiệt độ nước nóng khuyến nghị ở mức 60  °C, không được sử dụng vòi nước để cấp hơi nước nóng. Dùng nước nóng trên 90 °C có thể làm bạn bị bỏng hoặc làm giảm tuổi thọ của vòi khiến vòi bị vỡ và rò rỉ nước, làm ảnh hưởng đến các đồ đạc khác và gây thiệt hại cho tài sản của bạn.

* Nhiệt độ của môi trường sử dụng trên 0 °C nếu nhiệt độ thấp hơn 0 ° C khiến sản phẩm có thể bị biến dạng, hỏng hóc.

* Nếu không được sử dụng trong thời gian dài, sản phẩm sẽ bị han gỉ bên trong và bên ngoài dẫn đến không thể sử dụng được.

* Không chỉnh sửa sản phẩm bằng cách thay các bộ phận cấu thành sản phẩm bằng các bộ phận khác hoặc tháo rời các bộ phận ban đầu. Vì lõi van sứ có độ chính xác cao. Nếu không sản phẩm có thể không hoạt động theo mong đợi và bị rò rỉ nước, làm ảnh hưởng đến các đồ đạc và gây thiệt hại cho tài sản khác.

 

 

* khi bạn sử dụng nước nóng ở nhiệt độ cao, không được chạm trực tiếp vào vòi, bề mặt vòi có lưu lại nhiệt độ nước khiến bạn có thể bị bỏng nếu tiếp xúc.

* Khi muốn vứt bỏ sản phẩm không được xử lý như rác sinh hoạt thông thường. Vui lòng thực hiện theo các quy định liên quan đến sản phẩm được xử lý, phục chế và thu gom bởi hệ thống tái chế độc lập.

Chú ý khi sử dụng

- Kiểm tra vị trí cần gạt trước khi xả nước. Nếu bạn xả nước từ phía nước nóng nước nóng chảy ra có thể làm bạn bị bỏng. Khi bạn sử dụng nước nóng hãy bật từ phía nước lạnh trước sau đó điều chỉnh tay ga từ từ đến nhiệt độ nước mong muốn.

- Sau khi sử dụng nước nóng, hãy xả nước lạnh một lúc. Khi bạn sử dụng vòi vào lần tiếp theo, nước nóng còn lại trong vòi sẽ chảy ra và có thể làm bạn bị bỏng.

- Kiểm tra định kỳ ít nhất hai lần trên một năm xung quanh đường ống nước như tủ chậu xem có rò rỉ nước hay bị hỏng không. Một số bộ phận có thể bị vỡ do hư hỏng, bào mòn và bạn có thể bị hỏng hoặc bị thương, hoặc nước có thể bị rò gỉ, làm ảnh hưởng đến các đồ đạc khác và gây thiệt hại cho tài sản của bạn.

- Đặt áp suất cấp nước lạnh cao hơn áp suất cấp nước nóng hoặc đặt hai áp suất bằng nhau. Nếu áp suất cấp nước nóng cao hơn áp suất cốc nước lạnh nhiệt độ không thể điều chỉnh theo nhiệt độ thích hợp và bạn có thể bị bỏng. Khi tăng áp suất cấp nước nóng hãy đảm bảo rằng thật áp suất cấp nước nóng thấp hơn áp suất cấp nước lạnh hoặc đạt mức áp suất bằng nhau.

- Không để cho trẻ em sử dụng sản phẩm hoặc chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của người lớn. Người già và người khuyết tật cũng phải được theo kèm với thời gian có năng lực hành vi khi sử dụng sản phẩm.

- Bên cấp nước nóng của vòi có nhiệt độ cao, chú ý không để ra tay chạm trực tiếp vào bề mặt kim loại để tránh bị bỏng.

- Không được lắp ngược đường ống nước nóng nước lạnh với nhau nếu không có thể sẽ dẫn đến bị bỏng.

- Không được sử dụng vòi để cấp hơi nước nóng nếu không có thể dẫn đến bị bỏng.

 

 

Đặc biệt:

- không để sản phẩm chịu lực lớn hay tác động mạnh. Nếu không, sản phẩm có thể bị vỡ và rò rỉ nước làm ảnh hưởng đến đồ đạc khác.

- Không bám víu hay dùng trọng lượng cơ thể đè lên sản phẩm.

- Không để nút ấn thoát nước chịu lực lớn hay tác động mạnh và tốt nhất là không kéo nút thoát nước ra, nếu không có thể gây ra sự cố hoặc trục trặc.

- Không sử dụng các chất tẩy rửa ngoài chất tẩy rửa trung tính nếu bạn sử dụng các chất tẩy có tính axit cao thì lớp mạ của sản phẩm có thể bị cháy.

- Không bỏ qua tình trạng lỏng lẻo bất thường của vòi chậu rửa mặt, một số bộ phận có thể bị vỡ và làm bạn bị thương. Nếu bạn phát hiện bất kỳ bộ phận nào bị hỏng, hãy yêu cầu sửa chữa ngay lập tức.

- Không sử dụng sản phẩm ở những nơi có hiện tượng nước đóng băng nếu không các bộ phận của vòi chậu có thể bị hỏng và rò rỉ nước.

- Hãy gạt cần gạt từ từ để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

- Trong một số trường hợp, nước có thể bị rò rỉ, làm ảnh hưởng đến đồ đạc khác và gây thiệt hại cho tài sản của bạn, hãy liên hệ bảo hành để được sửa chữa tốt nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a