Cách mua trọn bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm chuẩn nhất bạn nên biết

 11/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

 Mua trọn bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm là điều không mới nhưng gần đây đã tạo nên một xu hướng giúp người tiêu dùng tạo ra không gian phòng tắm đẹp và sang trọng, có sự đồng bộ và hợp lý hơn. 

 

Các tiêu chí khi chọn mua bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm

Căn cứ vào nhiều yếu tố để có thể mua đúng sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp với nhà tắm nhất. Dưới đây là một số lưu ý phổ biến:

Chọn mua bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm theo công năng

Mỗi dòng thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu khác nhau, thì tính chất và công năng sản phẩm cũng sẽ có sự nổi bật riêng. Bên cạnh đó, còn xuất hiện nhiều thiết bị thông minh như: bàn cầu điện tử, sen tắm nhiệt độ, bồn tắm có chức năng massage,…Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng để có thể chọn đúng sản phẩm theo công năng phù hợp.

 

 

Chọn mua bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm theo không gian

Tùy vào diện tích mỗi không gian khác nhau, có thể nhỏ hoặc lớn, để tìm được mẫu thiết bị vệ sinh kích thước phù hợp nhất. Tránh các tình trạng bị mất cân xứng về không gian, gây chật chội, hoặc cồng kềnh vì lắp đặt quá nhiều đồ vật.

Chọn mua thiết bị vệ sinh theo điều kiện kinh tế

Cần dự trù mức kinh phí rõ ràng trước khi mua sắm. Ở mỗi sản phẩm thương hiệu thiết bị vệ sinh khác nhau, mức giá sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, tùy vào điều kiện kinh tế mỗi gia đình để đưa ra quyết định tối ưu nhất.

 

 

Chọn bộ combo thiết bị vệ sinh nhà tắm

Chọn bồn cầu

Bồn cầu là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian nhà vệ sinh, nhà tắm. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bồn cầu đa dạng như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường, bồn cầu thông minh. Với mỗi lối thiết kế không gian khác nhau mà chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Chọn chậu rửa và vòi chậu

Thường chậu rửa lavabo và vòi chậu được mua kết hợp theo bộ để có sự đồng nhất với nhau. Bộ sản phẩm này lắp được ở phòng tắm, ngay khu vực cửa là phù hợp nhất.

Nếu không gian phòng tắm nhỏ, bạn có thể chọn chậu rửa treo tường chân dài hoặc chân lửng. Còn nếu không gian rộng, có thể kết hợp tủ chậu cabinet với chậu đặt bàn để tăng vẻ đẹp sang trọng và tiện lợi hơn cho phòng tắm.

 

 

Chọn sen tắm

Sen tắm là sản phẩm tiện nghi cần phải có trong nhà tắm. Có loại sen tắm lạnh và sen tắm nóng lạnh. Đối với những gia đình ở khu vực xứ lạnh nên chọn vòi sen nóng lạnh để có thể sử dụng tốt nhất vào mùa đông. 

Cao cấp hơn thì bạn có thể chọn loại sen tắm nhiệt độ. Loại thiết bị này có thể điều chỉnh nhiệt độ nước trực tiếp và nhanh chóng, duy trì đúng mức nhiệt độ trong suốt thời gian sử dụng.

 

 

Chọn gương và phụ kiện phòng tắm

Để hoàn thiện đầy đủ bộ thiết bị phòng tắm, cần phải có gương và các phụ kiện phòng tắm đi kèm. Gương soi nên đặt ở vị trí chậu rửa, có nhiều mẫu gương với hình dáng đa dạng như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình elip,…Tùy vào thiết kế không gian để chọn sản phẩm phù hợp.

 

 

Còn các thiết bị phụ kiện phòng tắm kể đến như kệ gương, kệ cốc, kệ đựng bàn chải, thanh vắt khăn, lô đựng xà bông, lô đựng giấy. 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a