Cách sử dụng bồn cầu tự rửa thông minh

 24/02/2020  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Nếu là lần đầu được nghe cụm từ bồn cầu thông minh thì hẳn bạn đang khá tò mò. Bồn cầu thông minh còn được biết đến với tên gọi khác là bồn cầu tự rửa với nhiều tính năng ưu việt và các mục tính năng đặc biệt đó bao gồm có khả năng tự rửa với đa chức năng; sưởi ấm bệ ngồi; massage; sấy khô tay cho người dùng; tự động xả nước ngay khi bạn đứng lên; hay cả tính năng phát ra tính nước chảy để người dùng đỡ phải ngại. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu thêm nhé.

 

Học cách sử dụng bồn cầu thông minh là việc làm rất cần thiết. Bởi bồn cầu thông minh ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc gia khác trên thế giới, nhất là Nhật Bản. Biết được cách dùng sẽ giúp bạn sử dụng bồn cầu một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm được thời gian khi không phải loay hoay tìm chỗ xả nước ở đâu, xả nước như thế nào mới đúng khi tiếp xúc vì trên thiết kế bồn cầu có quá nhiều nút bấm.

Bồn cầu tự rửa trang bị nhiều tính năng rửa tự động, giúp thay thế việc sử dụng giấy vệ sinh hàng ngày, đồng thời giúp rửa sạch, đảm bảo về mặt vệ sinh khi không cần dùng đến tay. Đặc biệt chế độ rửa dành cho nữ. Chỉ cần hiểu được cách sử dụng, bạn sẽ được trải nghiệm tiện nghi nhất.

 

 

Cách xả nước

Cách sử dụng bồn cầu thông minh thực ra khá đơn giản. Với tính năng tự rửa sau mỗi lần đi vệ sinh, hãy nhớ rằng nó có thể hoạt động là nhờ vào sự kết hợp của cảm biến hồng ngoại cùng với một chiếc vòi xịt. Chiếc vòi xịt này lúc bình thường sẽ được ẩn đi, chỉ khi nào người dùng ấn nút thì nó mới xuất hiện ra khỏi cạnh trên. Tốc độ xịt nước hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Cảm biến hồng ngoại được thiết kế ở ngay phần nắp ngồi với tác dụng giúp nhận biết bồn cầu có ai ngồi vào hay không.

 

 

Chế độ tự rửa gồm có hai chế độ là rửa hậu môn và chế độ rửa bộ phận tiểu dành cho nữ giới. Sau mỗi lần đi vệ sinh, để sử dụng tính năng tự rửa, chỉ cần dùng núm xoay ở trên bảng điều khiển có dòng chữ “Áp lực nước”. Bạn chỉ cần điều chỉnh núm xoay tới chế độ mà mình muốn sử dụng, rồi điều chỉnh nước dựa theo sở thích của mình. Sau khi hoàn tất việc rửa, thì chỉ cần xoay núm về Stop là được.

Với thương hiệu Toto, chiếc bàn cầu tự động thông minh được yêu chuộng và hiện đại nhất hiện tại phải kể đến MS636CDW10

 

 

Ứng dụng công nghệ Cefiontect nên lòng của bồn cầu lúc nào sáng, nhẵn và đặc biệt có thể hạn chế sự xuất hiện của vết bẩn và mảng bám. Cùng với hệ thống xả xoáy Tornado cực kỳ mạnh mẽ, với dòng nước xoáy mạnh giúp mang lại hiệu quả làm sạch bồn cầu nhanh chóng nhưng cũng giúp tiết kiệm nước hiệu quả nhờ vào công nghệ Water Saving.

Một điều không thể không nhắc đến ở Toto 1 khối MS636CDW10 nắp điện tử, đó chính là việc ứng dụng chế độ cảm ứng nhiệt giúp nhận biết người dùng, để thực hiện việc tự động đóng mở nắp của bồn cầu và các tính năng tự rửa hay sấy khô.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a