Cách tiết kiệm chi phí khi sửa sang lại phòng tắm

 30/09/2019  Đăng bởi: Hỗ trợ

Việc chi ra một khoản lớn trong ngân sách tu sửa hoặc trang trí lại phòng tắm là 1 điều khó khăn và đau đầu với những người thiết kế tại gia, vậy để chi tiêu ngân sách cho phòng tắm 1 các hoa học và tiết kiệm nhất bạn nên làm theo những cách mà chúng tôi gọi ý cho bạn bên dưới sẽ 1 phần nào giúp bạn chi tiêu tiết kiệm hơn:

  1. Xem xét những thứ cần ưu tiên trước, hoặc bạn muốn xử dụng lâu nhất để đầu tư vào tránh tình trạng mua qua nhiều hoặc không hề hữu ích đối với bạn.
  2. lên kế hoạch, ý tưởng cho phòng tắm; lập kế hoạch cho không gian của bạn có nghĩa là bạn sẽ có được nó ngay lần đầu tiên, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền sửa chữa sai lầm sau này, lên kế hoạch 3D là một cách tuyệt vời để xem liệu lựa chọn sản phẩm của bạn sẽ phù hợp
  3. Một cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí của một phòng tắm mới là sáng tạo và tân trang lại không gian của bạn với một số dự án DIY. Một ý tưởng thực sự dễ dàng và rẻ tiền là nâng cấp bảng điều khiển phòng tắm của bạn - nó sẽ đưa một số màu sắc và hoa văn vào không gian của bạn và sẽ không hề tổn hại ngân sách của bạn quá nhiều.
  4. Sử dụng cùng loại gạch ốp tường như bạn làm trên sàn cũng có thể tạo ra một cái nhìn liền mạch. Một chiếc gương treo tường được đặt tốt có thể tạo ảo giác về không gian rộng hơn, nhưng tránh để nó ở một nơi nào đó mà bạn cần cắt lỗ và ổ cắm, để giảm chi phí.
  5. Sử dụng sơn để tạo ra không gian mới đầy tính nghệ thuật, Một lớp sơn mới là một trong những cách dễ nhất (và giá cả phải chăng nhất) để cập nhật phòng tắm, và có thể thay đổi đáng kể diện mạo và cảm nhận không gian của bạn. Nếu bạn đang tìm cách thiết kế vượt qua thử thách của thời gian, bạn nên chọn một sắc thái vượt thời gian - màu trắng và màu xám đặc biệt phổ biến.
  6. Trang bị công nghệ hiện đại cho phòng tắm, đặc biệt là tính năng tiết kiệm điện, nước. Việc sử dụng những thiết bị vệ sinh có tính năng tiết kiệm nước góp phần cắt giảm hóa đơn tiền điện nước cho bạn hàng tháng.
  7. Lựa chọn gạch sứ hoặc gốm trông giống như đá, đá cẩm thạch hoặc gỗ sẽ mang lại cho bạn tính thẩm mỹ giống như thật nhưng cắt giảm 1 cách triệt để chi phí của một phòng tắm mới. Gạch hiệu ứng cũng được bảo trì thấp hơn vì chúng không cần niêm phong để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại do nước.
Viết bình luận của bạn:
0847550033
a