Chất men sứ - tiêu chí đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua khi chọn chậu rửa

 08/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Bạn thường thấy giữa các hãng sẽ có giá thành sản phẩm lavabo khác nhau. Điều này không đơn giản chỉ vì kiểu dáng, tính năng khác nhau mà còn là chất lượng khác nhau. Chất men sứ cũng đóng vai trò quyết định chất lượng sản phẩm. Do vậy, đây cũng là tiêu chí quan trọng bạn không nên bỏ qua khi mua chậu rửa.

 

Vì sao chất men sứ là tiêu chí không nên bỏ qua khi chọn lavabo?

Chậu rửa mặt đa phần là có màu trắng. Sắc màu này có ý nghĩa vệ sinh và thẩm mỹ đặc biệt. Màu trắng của bề mặt chậu rửa sẽ giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết được vết bẩn tồn tại trên đó để loại bỏ chúng nhanh chóng.

Màu trắng cũng cho người dùng cái nhìn thiện cảm hơn bởi màu trắng luôn mang đến cảm giác sạch sẽ.

Chậu rửa màu trắng chắc chắn phù hợp với bất cứ không gian nhà tắm nào dù lớn hay nhỏ. Bởi sắc màu này hài hòa với tất cả những sắc màu trang trí còn lại trong nhà tắm. Thêm vào đó, một lý do khác nữa giải thích cho việc chậu rửa mặt luôn có màu trắng, đó là màu men sứ trắng giúp tiết kiệm chi phí sản xuất nên giảm giá thành sản phẩm. 

 

 

Màu trắng bề mặt chậu cũng gây phiền toái nếu như nó dễ bị trầy xước, dễ bám bẩn và ố vàng. Vì vậy, khi lựa chọn chậu rửa lắp đặt cho phòng tắm của gia đình mình bạn cần chú ý đến chất liệu lớp men này. 

Chú ý quan sát bề mặt chậu rửa. Phải đảm bảo rằng chậu rửa có độ nhẵn, trơn láng, trắng bóng trên bề mặt. Độ trơn láng sẽ tăng cường khả năng chống bám dính vết bẩn. Nên chỉ cần có đặc điểm này, chỉ cần dội nước và lau nhẹ nhàng bằng khăn mềm là đã sạch các vết bẩn. 

Tốt hơn nữa, bạn nên lựa chọn các mẫu chậu rửa có công nghệ men sứ cao cấp. Những công nghệ men sứ hiện đại không chỉ giúp tăng cường chống bám dính vết bẩn mà nó còn thách thức những vết ố vàng, cặn canxi do nguồn nước gây ra. 

Công nghệ men sứ CeFiOnTect trong chậu rửa TOTO

Nói về công nghệ men sứ thì không thể bỏ qua công nghệ men CeFiOnTect trong chậu rửa mặt/ Lavabo TOTO. Công nghệ này tác động vào bề mặt sản phẩm làm thay đổi kết cấu bề mặt. Những chiếc chậu rửa sẽ trở nên nhẵn, trơn láng hơn bao giờ hết.

 

 

Với men sứ CeFiOnTect các chất bẩn không thể bám dính trên bề mặt. Đồng thời, lớp men này cũng giữ màu men không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Bạn sẽ thấy sự sạch sẽ và vệ sinh tối ưu khi sử dụng chậu rửa TOTO có công nghệ men CeFiOnTect.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a