Chậu rửa phòng tắm có gì đổi mới trong năm 2020

 20/03/2020  Đăng bởi: Hỗ trợ

Với vô số kiểu dáng và nhiều lựa chọn vật liệu, làm thế nào để bạn chọn một chậu rửa phòng tắm tốt? Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần biết cộng với nhiều ý tưởng trang trí, cải tạo phòng tắm hơn để giúp đỡ với phần còn lại của không gian phòng tắm của bạn.

 

Các loại chậu rửa phòng tắm hiện nay

Bạn có muốn bồn rửa của bạn được đặt trên sàn hoặc treo tường, trên một quầy hoặc đặt vào một bề mặt như mặt bàn? Có những lựa chọn phù hợp với tất cả các phòng tắm:

Các bồn rửa độc lập có hình dạng  trang nhã và tạo ra một tác động đơn lẻ hoặc như một cặp. Chúng chiếm nhiều diện tích sàn hơn bệ và là một sự hiện diện đáng kể, vì vậy phù hợp với phòng tắm lớn hơn.

Chậu rửa có bệ đỡ có một giá đỡ trên sàn che giấu đường ống. Chúng cực kỳ phổ biến như một thiết kế và có thể trông hiện đại hoặc truyền thống hơn nếu bạn thích. 

 

Bồn rửa phòng tắm bán bệ được treo tường, nhưng vẫn có một bệ bên dưới. Tuy nhiên, bệ ngắn hơn đưuọc gắn trên tường và không chạm sàn. Ưu điểm là hệ thống ống nước vẫn được che giấu, nhưng với ít phụ kiện được đặt trên sàn, căn phòng sẽ trông rộng rãi hơn.

Chậu rửa treo tường kéo theo thủ thuật mở rộng không gian tương tự như bồn rửa bán bệ vì sàn bên dưới được trưng bày. Khả năng định vị một chậu treo tường ở độ cao lý tưởng cho người lớn hoặc trẻ em sử dụng là một lý do mạnh mẽ để chọn một cái. Đường thoát nước kim loại và hệ thống đường ống dưới đây sẽ trông thông minh.

Các cabinet hay chậu loại nhỏ có thể là một phần của đơn vị phù phiếm hoặc giá đỡ tạo ra không gian hữu ích ở hai bên mà đỉnh của các cạnh của lưu vực thẳng hàng. Chúng cũng có thể được đặt vào đầu của một đơn vị lưu trữ phòng tắm hoặc bàn làm việc trong phòng tắm. Một thiết kế trông bóng bẩy, và không gian mặt bàn thêm bên cạnh hoặc ngăn kéo hoặc tủ bên dưới sẽ giúp căn phòng không bị lộn xộn.

 

Bồn rửa bán dương bàn được thiết kế để được định vị sao cho phần phía sau được đặt thành mặt bàn hoặc nội thất phòng tắm, trong khi mặt trước nhô ra. Chọn một nếu bạn thích ý tưởng về không gian mặt bàn xung quanh bồn rửa nhưng không muốn làm mất các đường cong hoặc góc của chậu rửa làm điểm nhấn.

Chậu đặt bàn được thiết kế để đặt trên đồ nội thất phòng tắm hoặc bàn làm việc. Chúng tạo ra một tính năng hấp dẫn và có thể được sử dụng để giới thiệu một vật liệu tương phản hoặc hoàn thiện, hoặc kết hợp bồn tắm và màu trắng. Chúng có thể là hình bát, hình bầu dục, hình chữ nhật hoặc hình vuông và có một sự lựa chọn lớn được cung cấp.

Chậu rửa âm bàn là loại chậu đặt dưới bàn đá phòng tắm, chìm dưới bệ tiết kiệm không gian mặt bàn hơn và cũng có khá nhiều kiểu dáng cho bạn chọn như hình vuông, oval....

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a