Chọn chậu rửa phù hợp với không gian phòng tắm

 12/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Chậu rửa/ lavabo luôn là thiết bị trung tâm của phòng tắm/ phòng vệ sinh. Đây không chỉ là sản phẩm đơn thuần chỉ để đựng nước khi rửa mặt khỏi bị xả xuống sàn nhà mà còn là thiết bị có tính chất trang trí hoàn thiện phòng tắm. Vì thế, chọn chậu rửa sao cho phù hợp là điều bạn cần phải quan tâm.

 

Mỗi diện tích phòng tắm khác nhau lại phù hợp với kiểu chậu rửa khác nhau. Để giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu được một sản phẩm ưng ý, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một vài cách lựa chọn chậu rửa phù hợp với các kiểu diện tích phòng tắm.

Đối với phòng tắm có không gian nhỏ

Đây là kiểu không gian phổ biến có thể dễ dàng bắt gặp trong các gia đình Việt Nam. Đối với kiểu không gian này, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn loại chậu rửa treo tường là phù hợp nhất. Ưu điểm của loại chậu rửa này là có thiết kế rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng lắp đặt, không cồng kềnh, hơn nữa cũng có nhiều mẫu mã đẹp, vệ sinh đơn giản. Ngoài ra, các loại chậu rửa chân lửng, hay chân dài với ưu điểm làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp che đi phần ống dẫn nước giúp cho phòng tắm của bạn trông đẹp hơn rất nhiều.

 

 

Đối với phòng tắm có không gian rộng

Nếu sở hữu không gian phòng tắm rộng thì việc lựa chọn chậu rửa sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại chậu rửa nào, rồi sắp xếp sao cho phù hợp với nội thất phòng tắm. Nhưng theo chúng tôi, thì sử dụng chậu rửa đặt bàn đối với loại không gian này là phù hợp nhất. Một chậu rửa được thiết kế hiện đại, đặt trên bàn đá hoặc gỗ chắc chắn sẽ tạo một điểm nhấn giúp cho không gian phòng tắm của bạn sang trọng hơn rất nhiều.

 

 

Hy vọng, bạn đã có thể chọn ra loại chậu phù hợp nhất với gia đình mình. Bạn cần hỗ trợ thêm hoặc báo giá sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a