Chọn chậu rửa Toto chuẩn cho căn hộ chung cư

 30/05/2022  Đăng bởi: Bùi Minh

Những căn hộ chung cư hiện đại ngày càng mọc lên như nấm, do vậy chọn chậu rửa Toto chuẩn cho căn hộ chung cư đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bùi Minh sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian chọn lựa nhanh nhất với những thông tin ở bài viết sau, cùng theo dõi nhé.

1. Cách chọn chậu rửa Toto chuẩn cho căn hộ chung cư

Kiểu dáng phù hợp

Những căn hộ chung cư thường có diện tích vừa phải không quá rộng, vậy nên diện tích phòng tắm cũng hạn chế. Những căn phòng hẹp cần chọn kích thước kiểu dáng chậu rửa phù hợp để tránh làm phòng tắm trông hẹp hơn hay bất tiện khi sử dụng. Với phòng tắm nhỏ, thì lựa chọn chậu rửa hình tròn hoặc hình bán nguyệt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Gam màu phù hợp

Với phòng tắm diện tích hẹp, chậu rửa mặt Toto gam màu sáng luôn là lựa chọn tốt nhất, Những tông màu sáng như trắng luôn mang lại cảm giác thoáng, thanh lịch và nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, màu sáng sẽ giúp bạn thấy như đã ăn gian diện tích hiệu quả. Lavabo gam màu sáng gợi cảm giác ngăn nắp, sạch sẽ và an tâm sử dụng nhà tắm thoải mái.

2. Gợi ý một số dòng chậu rửa Toto phù hợp với phòng tắm chung cư

Để nói đến chậu rửa Toto thì khá đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Nhưng để chọn được loại phù hợp với phòng tắm chung cư thì tốt nhất có lẽ là 2 loại sau đây:

Chậu rửa âm bàn Toto: Loại chậu rửa này khá gọn và đẹp mắt. Việc lắp chậu vào trong bàn tạo không gian mở và cho phép bạn để được nhiều thứ hơn.

Chậu rửa treo tường Toto: Ưu điểm của loại chậu này là tiết kiệm không gian, dễ vệ sinh và giá thành hợp lý, tiện lợi khi lắp đặt sử dụng.

Trên đây là một vài thông tin gợi ý việc chọn mua chậu rửa Toto phù hợp cho các căn hộ chung cư hiện nay, nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với Bùi Minh để được tư vấn nhanh nhất qua thông tin:

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Totobm.com

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a