Chọn loại Lavabo TOTO nào phù hợp với phòng tắm của bạn?

 17/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Chọn lavabo/chậu rửa phù hợp với phòng tắm là điều cần làm. Bởi vì, không chỉ mang lại sự đồng bộ trong bố trí thiết bị mà còn phù hợp với các thiết bị phòng tắm khác, tạo nên phong cách, vẻ đẹp riêng cho phòng tắm của bạn. Vậy loại lavabo Toto nào phù hợp với phòng tắm của bạn hơn cả? Hãy lựa chọn sau khi tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé.

 

Chọn theo kiểu dáng

Một trong những điểm mạnh của dòng chậu rửa mặt TOTO là sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước với các loại như: hình tròn, vuông, có chân, không chân,…. cho bạn thỏa sức lựa chọn.

 

 

Chọn theo nhiều loại không gian khác nhau

  • Nhà tắm có diện tích rộng: Với không gian rộng thì quá dễ dàng rồi, bất kỳ loại chậu rửa TOTO nào cũng sẽ phù hợp với không gian nhà bạn, hãy lựa chọn cho mình một chiếc ưng ý nhất nhé.
  • Nhà tắm có diện tích hẹp: với diện tích không gian như thế thì bạn nên chọn những mẫu chậu rửa treo tường, chân lửng để có thể lắp đặt được vào góc phòng, tiết kiệm không gian.

 

 

  • Nhà tắm vuông vắn: với hình dạng nhà tắm vuông vắn thì bạn nên sử dụng chậu rửa có đường cong mềm mại như hình bầu dục hoặc hình tròn.
  • Nhà tắm hơi lệch, không vuông vắn: những lavabo Toto hình vuông sẽ giúp cho căn phòng tắm nhà bạn cân đối hơn rất nhiều đó.

Chọn theo kích thước

Đây cũng là một vấn đề bạn cần lưu tâm. Phải lựa chọn chậu rửa sao cho thật hài hòa và cân đối với không gian phòng tắm. Ví dụ không gian rộng thì nên chọn những chiếc chậu rửa to, còn không gian không rộng cũng không hẹp thì nên chọn những loại chậu rửa loại vừa.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp thì cũng không nên chọn bồn rửa quá bé để tránh những trường hợp bất tiện khi sử dụng.

 

 

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo giá của các loại lavabo trước khi quyết định mua để phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Bạn cần tư vấn thêm hoặc đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a