CHỌN LỰA THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO CHO KHÁCH SẠN 3 SAO

 18/02/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

CHỌN LỰA THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO CHO KHÁCH SẠN 3 SAO

Thiết bị vệ sinh TOTO là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu trên thị trường và thường được sử dụng trong các nhà tắm hoặc phòng vệ sinh đẳng cấp, sang trọng. Tuy nhiên vì tính đa dạng và hiện đại của thiết bị vệ sinh TOTO mà việc chọn lựa thiết bị vệ sinh TOTO không phải là điều dễ dàng.

Chúng tôi nhận được chia sẻ từ quý khách hàng như sau:

Bạn Thanh Phương có chia sẻ: Hiện nay Thanh Phương đang sở hữu một nhà nghỉ không dám nói là đẳng cấp sang trọng nhưng nó cũng là điều ước của rất nhiều người. Điều khiến cho Phương cảm thấy không được hài lòng nhất chính là khi khách hàng đến nghỉ ngơi tại khách sạn 3 sao của mình có nhận xét, phòng tắm của bên mình thiết bị vệ sinh quá sơ sài và kém tinh tế. Để phục vụ khách hàng chu đáo hơn Phương muốn cải tạo lại phòng tắm của mình. Phương cũng có tham khảo qua dòng thiết bị vệ sinh TOTO và thấy sản phẩm rất tốt nhưng mình vẫn còn một vài điều lăn tăn không biết dòng sản phẩm này có phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ không?


Chính vì vậy mà hôm nay Phương muốn nhờ TOTO Bùi Minh tư vấn chọn thiết bị vệ sinh cho khách sạn 3 sao nhằm cải thiện được chất lượng phục vụ lượng khách lớn đến với khách sạn. Mong sớm nhận được phản hồi.

 

 

1. TOTO Bùi Minh tư vấn chọn thiết bị vệ sinh TOTO cho khách sạn

Trước tiên cho TOTO Bùi Minh được cảm ơn Thanh Phương đã tin tưởng và chia sẻ nỗi niềm với chúng tôi. Điều mà bạn quan tâm cũng là một trong những điều mà rất nhiều khách hàng khi đến với TOTO Bùi Minh đều chia sẻ, không chỉ có khách sạn, mà còn cho cả nhà nghỉ, chung cư, nhà dân... TOTO Bùi Minh xin được giải đáp thắc mắc của bạn: Để có thể lựa chọn được những thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp với căn phòng tắm khách sạn của bạn, bạn cần có cái nhìn đánh giá cụ thể về mẫu mã, kích thước, tính năng sản phẩm để có thể chọn cho phòng tắm những sản phẩm chất lượng và lại phù hợp với không gian diện tích nhỏ.


 

Đặc biệt hơn nữa là các dòng thiết bị vệ sinh TOTO như: sen vòi toto, chậu rửa toto, bồn cầu toto, sen cây tắm toto....có rất nhiều sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn thanh lịch.

2. Những lưu ý khi chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm khách sạn nhỏ

 

-   Đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ bạn nên sử dụng những thiết bị vệ sinh như: bồn cầu TOTO treo tường, bồn cầu TOTO 2 khối...ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm chậu rửa chân lửng TOTO.

-   Phần lớn các khách sạn đều có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và sạch sẽ để nhằm thu hút và đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Nhưng do diện tích phòng nhỏ mà việc kết hợp sử dụng các thiết bị vệ sinh sao cho hài hòa là điều vô cùng quan trọng.

Trên là những thông tin cần thiết giúp bạn chọn lựa thiết bị vệ sinh phù hợp cho phòng tắm khách sạn nhỏ. Với thiết bị vệ sinh TOTO chắc chắn sẽ giúp bạn có được những phòng tắm hiện đại, đẹp đẽ và sang trọng; và quan trọng là phục vụ tốt và thu hút được lượng khách đến với khách sạn.

Nếu bạn có nhu cầu xem hay mua thiết bị vệ sinh TOTO hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a