Chọn mẫu bồn cầu tiết kiệm nước nhất cho gia đình

 02/08/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Tiết kiệm nước không chỉ là câu chuyện trong gia đình nhỏ của bạn mà là vấn đề của toàn quốc gia và thế giới. Một trong những vật dụng tiêu tốn nước nhất trong gia đình bạn, chính là bồn cầu. Vậy phải chọn như thế nào để được mẫu bồn cầu tiết kiệm nước là điều bạn cần quan tâm khi mua thiết bị này.

 

Mẹo chọn bồn cầu tiết kiệm nước hiệu quả nhất

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến lượng nước xả của bồn cầu. Đây cũng chính là tiêu chí chọn bồn cầu tiết kiệm nước cho các gia đình.

Chọn bồn cầu xả nhấn thay vì xả gạt

Bồn cầu xả gạt sẽ có lượng nước đồng đều cho cả đi đại tiện và tiểu tiện. Chính vì thế, lượng nước xả phải lớn để đảm bảo có thể trôi sạch hoàn toàn chất thải khi đi đại tiện. Do vậy, các loại bồn cầu xả gạt sẽ tốn nhiều nước hơn so với xả nhấn.

Xả nhấn có 2 chế độ lựa chọn theo từng lần đi vệ sinh với 2 mức nước khác nhau. Do vậy, người dùng có thể chọn được chế độ xả tiểu với lượng nước ít hơn. Vì vậy mà bàn cầu xả nhấn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn nước xả so với xả gạt.

 

 

Chọn theo công nghệ xả

Các loại bồn cầu tiết kiệm nước được tích hợp công nghệ xả mạnh sẽ giúp tiêu tốn rất ít nước mà vẫn đảm bảo sạch sẽ. Hiện tại, các mẫu bàn cầu xả xoáy với lực hút, xoáy mạnh mẽ là dòng sản phẩm có khả năng tiết kiệm nước rất tối ưu. Các sản phẩm bồn cầu được sản xuất trước đây có lực xả rất yếu. Vì vậy, muốn chất thải được cuốn trôi xuống hết thì người dùng cần phải giữ tay lâu ở nút gạt xả, gây tiêu tốn lượng nước rất lớn. Các gia đình nên tham khảo về chế độ xả để chọn đúng loại bồn cầu có tính năng tiết kiệm nước.

Lớp men sứ chống bám dính

Cũng là một yếu tố giúp quyết định đến khả năng tiết kiệm nước của bồn cầu là ở lớp men sứ. Với những sản phẩm có lớp men chống bám dính tốt, sẽ hạn chế tình trạng chất thải bị bám lại lòng bồn cầu. Các loại bồn cầu có lớp men chất lượng kém, dễ bị bám bẩn sẽ khiến người dùng phải xả lại nhiều lần để đẩy hết chất bẩn. Điều này sẽ gây tốn một lượng nước rất lớn.

Mẫu bồn cầu Toto tiết kiệm nước, giá rẻ được đánh giá cao - CS320PDRT3

Mẫu bồn cầu Toto CS320PDRT3 có chế độ xả nhấn với 2 mức xả: 4,5L và 3L. Kiểu xả siphon giúp xả nhanh, mạnh mà không gây tốn nước. Đây là một mẫu bồn cầu 2 khối có ưu điểm rất tốt mà các gia đình nên lựa chọn.

 

 

Ngoài ưu điểm là khả năng tiết kiệm nước, sản phẩm còn sở hữu chất lượng tốt với độ bền dài lâu. Lớp men kháng khuẩn, trắng sáng, chống bám bẩn rất hiệu quả… giữ cho bề mặt sứ luôn sạch trong suốt quá trình sử dụng.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a