Có nên dùng vòi sen âm tường?

 19/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Vòi sen âm tường là một thiết kế sen đặc biệt và hiện đại phù hợp cho mọi phòng tắm hiện nay. Đã có câu hỏi đặt ra: có nên dùng vòi sen âm tường hay không? Chắc chắn có sự băn khoăn ở đây. Bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để có câu trả lời tốt nhất.

 

Cấu tạo của vòi sen âm tường sẽ bao gồm hai phần riêng biệt là phần nổi bên ngoài và phần ẩn bên trong. Phần nổi bên ngoài bao gồm bát sen, vòi sen cầm tay, van điều khiển, cần gạt sẽ được lắp ở bên ngoài bề mặt tường còn phần ẩn bên trong sẽ được lắp âm trong tường. Thiết kế của vòi sen âm tường được đánh giá tinh gọn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho không gian cao, tối ưu hóa không gian một cách tốt nhất. 

Công dụng của vòi sen tắm âm tường sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi tắm. Dòng nước chảy thẳng từ trên xuống sẽ giúp bao phủ toàn thân và đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho người dùng trong quá trình tắm rửa. 

 

 

Vòi sen tắm âm tường là một thiết kế mới, hiện đại và độc đáo nên chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội đáng để sử dụng như: 

Thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế

Ưu điểm đầu tiên của các loại vòi sen tắm âm tường chính là thiết kế độc đáo, mới lạ với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tinh tế. Cấu tạo tách rời giữa các bộ phận, giúp việc lắp đặt vòi sen âm tường phù hợp với mọi không gian phòng tắm khác nhau. Bề mặt mạ sáng bóng cũng giúp nâng cao thẩm mỹ cho không gian sử dụng, thích hợp cho mọi phong cách từ hiện đại đến cổ điển.

Tiết kiệm và tối ưu không gian phòng tắm

Vòi sen âm tường được đánh giá đáng sử dụng và vượt trội hơn những loại vòi sen khác bởi nó giúp tiết kiệm và tối ưu không gian phòng tắm. Với những không gian nhỏ, nếu sử dụng loại vòi sen truyền thống thì các bộ phận đều được lắp nổi dễ gây rối mặt, chiếm nhiều diện tích. Thì ngược lại vòi sen âm tường sẽ giúp giải phóng không gian và chỉ lắp đặt phần nổi những bộ phận cần thiết nhất. 

 

 

Tích hợp nhiều chức năng

Vòi sen âm tường sở hữu ưu điểm nổi bật hơn so với những loại vòi sen khác bởi nó tích hợp nhiều chức năng tắm rửa cho người dùng. Không chỉ xả nước tắm thông thường như những loại vòi sen khác. Khi lắp đặt vòi sen âm tường, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng xả nước khác nhau như tắm đứng, tắm thác. 

Đồng thời dòng chảy từ các bát sen của vòi sen âm tường khi xả ra sẽ mang theo áp lực nước mạnh mẽ tạo bọt khí trộn lẫn với không khí đem lại cảm giác như được massage toàn cơ thể. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm tắm rửa cho người dùng những phút giây thư giãn, thoải mái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi. 

Độ bền sử dụng lâu dài

Bởi các bộ phận của vòi sen âm tường đều được lắp ở trong tường nên rất khó để bảo dưỡng và sửa chữa. Chính vì thế, để đảm bảo độ bền, tuổi thọ sử dụng của các bộ phận, hầu hết các hãng sản xuất đều chú trọng lựa chọn những chất liệu tốt và bền bỉ nhất để giúp duy trì độ ổn định, hạn chế hư hỏng chức năng cho sản phẩm trong thời gian dài.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a