Công nghệ mới tích hợp trong sen tắm nhiệt độ Toto giúp bạn an toàn khi sử dụng

 07/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sen tắm nhiệt độ cho gia đình mà chưa chọn được thương hiệu nào an tâm và ưng ý, đừng bỏ qua sen tắm nhiệt độ Toto. Với tất cả những công nghệ mới nhất được tích hợp trong sản phẩm sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm sảng khoái và an toàn khi tắm.

 

Sen tắm nhiệt độ Toto là gì?

Đây là dòng sản phẩm sen vòi cao cấp của thương hiệu Toto. Sen tắm nhiệt độToto được tích hợp vòi xen với lõi trộn nước , cài đặt nhiệt độ theo mong muốn của người sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm bảo vệ người dùng dưới sự thay đổi nhiệt độ nước đột ngột. Vòi sen tự điều chỉnh nhiệt độ Toto thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

 

 

Một vòi sen nhiệt độ hoàn chỉnh sẽ có các chi tiết sau đây:

  • Củ sen nhiệt độ: Vòi xả nước, miệng xả nước, tay gạt(đóng/mở), nút an toàn, tay vặn điều chỉnh nhiệt độ
  • Tay sen tắm
  • Dây sen và gác sen

Công nghệ hiện đại của sen tắm nhiệt độ Toto

Bề mặt chống bỏng an toàn  HEAT PROTECT

Kỹ thuật độc đáo giữ bề mặt sen tắm luôn dịu mát

Khi bạn dùng nước nóng, bề mặt sen vòi cũng nóng theo. Nhằm tăng tính an toàn, TOTO đã đưa ra một giải pháp cải tiến độc đáo. Bằng cách bao phủ đường dẫn nước bằng một lớp nước lạnh, công nghệ chống bỏng HEAT PROTECT có thể ngăn ngừa việc bạn bị bỏng khi vô tình chạm vào sen tắm.

 

 

Kiểm soát nhiệt độ nhanh chóng SAFETY THERMO

Bất cứ sự thay đổi nhiệt độ nước đột ngột nào cũng sẽ được bảo vệ người sử dụng ngay tức thì:

Hãy hình dung khi bạn đang tắm, có một thành viên khác trong gia đình sử dụng nguồn nước. Điều này có thể khiến nhiệt độ nước của sen tắm tăng đột ngột, công nghệ SAFETY THERMO với lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ ngăn được việc tăng nhiệt độ đột ngột và giữ cho nhiệt độ nước luôn ổn định.

Kiểm soát nhiệt độ hiệu quả gấp 6 lần

Lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ phản ứng nhanh tức thì với sự thay đổi nhiệt độ của nước. So với loại sen truyền thống, thiết bị an toàn của TOTO có thể phản ứng với nước nóng nhanh gấp 6 lần.

 

 

Biểu đồ thể hiện nhiệt độ và thời gian của nước. Có thể thấy một vòi nước thông thường chịu sự dao động nhiệt độ lớn. Ngược lại, biểu đồ của sen tắm sử dụng công nghệ Kiểm soát nhiệt độ nhanh chóng cho thấy nhiệt độ rất ít thay đổi vì được giữ rất ổn định.

Công nghệ van nhiệt SMA

Van nhiệt SMA là chìa khóa cho sự trải nghiệm tắm vòi hoa sen đáng tin cậy và thú vị hơn. Van nhiệt SMA có cuộn dây hợp kim niken và titan đáp ứng với sự thay đổi nhiệt độ một cách nhanh chóng hơn các hệ thống truyền thống. Van nhiệt SMA phù hợp với hầu hết các sản phẩm sen tắm TOTO.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm sen tắm nhiệt độ công nghệ mới nhất của Toto, bạn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a