Đẳng cấp Nhật Bản cho phòng tắm dùng thiết bị vệ sinh Toto

 27/02/2020  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Toto là nhà sản xuất nổi tiếng chuyên cung cấp những thiết bị sứ vệ sinh và thiết bị dẫn nước kim loại trong suốt 100 năm qua. Sản phẩm của Toto hiện nay xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với tiêu chí mang đến sự thoải mái trong từng phút giây, những thiết bị vệ sinh cao cấp cũng được chăm chút như: bồn tắm massage, nắp rửa điện tử cho đến bàn cầu giúp đem lại những trải nghiệm vệ sinh hiện đại và thoải mái nhất.

 

 

Những bàn cầu Toto với vẻ ngoài trắng với lớp men sứ cao cấp, những chậu rửa mặt gọn gàng chắc chắn nhưng không kém phần sang trọng, những sen vòi Toto nóng lạnh làm bằng chất liệu Inox thượng thặng được mạ công phu trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản – quốc gia nổi tiếng với thị trường dân trí cao và rất khó tính -  hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu thẩm mỹ của bất kỳ phòng vệ sinh của gia đình nào, cho dù là một ngôi nhà cấp 4 bình thường hay một căn biệt thự cao cấp.

 

 

Tối ưu công năng khi sử dụng

Điển hình như những thiết bị nhà tắm cao cấp từ TOTO được áp dụng công nghệ tiên tiến với nắp bàn cầu thông minh điều khiển bảng điều khiển điện tử, bàn cầu với chế độ xả xoáy siêu sạch, tiết kiệm nước với men sứ kháng khuẩn sáng bóng đến 30 năm.

 

 

Tính thẩm mỹ cao trong thiết kế và thân thiện với môi trường

Ngoài yếu tố về chức năng thì thẩm mỹ cũng được chú trọng trong các sản phẩm của Nhật Bản, bằng những đường nét đơn giản nhưng đầy sắc sảo, dễ kết hợp cùng nhau, tạo nên một tổng thể hài hoà và tinh tế với những chủ đề nhất định.

Những thiết bị công nghệ cũng được chú trọng vào việc tiết kiệm tài nguyên nước, năng lượng điện và thân thiện với môi trường.

Điển hình cho một thương hiệu Nhật Bản đến với Việt Nam, TOTO mang đến những sản phẩm với đầy đủ những đặc điểm về kỹ thuật và tinh thần của người Nhật như sản phẩm nắp bàn cầu điện tử Washlet, bồn tắm với chất liệu men ít bám bẩn, dễ lau chùi, vòi rửa với chế độ nóng lạnh kiểm soát nhiệt độ tiên tiến, nhằm xây dựng một nếp sống tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng và nâng tầm không gian vệ sinh của người Việt.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a