Dấu hiệu nhân biết sản phẩm Toto chính hãng

 06/05/2022  Đăng bởi: Bùi Minh

Thị trường thiết bị vệ sinh Toto ngày càng đa dạng từ mẫu mã, chất liệu tới kiểu dáng, chưa kể hàng giả hàng nhái lẫn lộn. Để giúp khách hàng mua sắm tiện lợi và đảm bảo giá cả đi đôi với chất lượng, Bùi Minh sẽ gửi một số gợi ý về dấu hiệu nhận biết sản phẩm Toto chính hãng ở bài viết sau đây.

1. Nhận biết logo và nhãn hiệu

Để phân biệt với hàng giả, thiết bị vệ sinh Toto chính hãng có logo Toto khắc chìm và in sắc nét  trên bề mặt sản phẩm sứ, hoặc tay gạt ở thân hoặc sen vòi. Vân chạm bên trong đều sắc nét, có độ nghiêng nhất định, đồng thời màu sắc của logo tương sáng, đậm hơn. Phông chữ logo chỉ có in hoa và in rõ nét.

Những sản phẩm nhái của Toto cũng có logo khắc chìm nhưng khá nhạt nhòa, nét khắc bên trong không đều nhau và không có độ nghiêng chuẩn 1 chiều. Không những thế, màu của logo rất nhạt và không được rõ nét. Phông chữ của logo in hoa với nét hơi thanh không đậm như ở sản phẩm chính hãng.

2. Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm chính hãng có kiểu dáng thanh thoát và gọn gàng, những nét gân nổi của sản phẩm sắc xảo, thiết kế song song tương xứng nhau. Sản phẩm của Toto khá nhiều loại, bên cạnh đó nổi bật phải kể đến sen vòi Toto được mạ crom trên thân và bề mặt sản phẩm. Các linh kiện, đồng hồ hay các nút chỉnh nón lạnh đều được phun nhũ, chấm xanh đỏ phân biệt nóng lạnh rõ và sắc nét dễ dùng.

Với hàng nhái cũng có những kiểu dáng mô phỏng, nhưng thô và tù không được bắt mắt cùng các nét gân của sản phẩm kém sắc nét so với sản phẩm thật. Sản phẩm cũng không có sự tương xứng hay cân đối như hàng chính hãng, chưa kể sản phẩm inox có lớp mạ kẽm mờ và kém sáng.

3. Tem nhãn và bao bì

Mỗi một sản phẩm chính hãng đều được in đầy đủ thông tin như tên, xuất sứ, nguồn gốc hay những thông số kỹ thuật cơ bản,... . Tem mác được dán trên vỏ hộp carton kèm hình ảnh, hoa văn trên bao bì của sản phẩm được thiết kế sắc nét.

Ngược lại với hàng nhái tem sản phẩm không có đầy đủ thông tin cần thiết như tên hay thông số sản phẩm,... .Tem của sản phẩm cũng được in trực tiếp lên vỏ thùng nhưng không rõ nét, hay mờ và không sắc nét.

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết sản phẩm Toto chính hãng các bạn nên nắm bắt để chọn mua được sản phẩm chất lượng đúng giá. Nếu còn nhiều băn khoăn lo lắng, đặc biệt là chưa biết chọn địa chỉ uy tín để mua hàng hãy truy cập ngay website Totobm.com hoặc liên hệ với Bùi Minh để được hỗ trợ qua thông tin:

Thiết bị vệ sinh Bùi Minh - Tận hưởng không gian sống hoàn mỹ!

>> Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Totobm.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a