Dấu hiệu nhận biết thiết bị vệ sinh Toto thật bạn nên biết

 10/08/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Mua được sản phẩm chính hãng - sản phẩm thật là nhu cầu, mục tiêu của bất kỳ ai, thiết bị vệ sinh cũng vậy. Đặc biệt, với sản phẩm với mức giá khá cao như Toto thì lại càng mong muốn có sản phẩm xứng đáng với chi phí mình bỏ ra. Vậy làm thế nào để nhận biết đâu là sản phẩm thật? Bạn hãy dựa vào các thông tin dưới đây.

 

Qua logo và nhãn hiệu sản phẩm

Nhãn hiệu và logo của Toto đã được đăng ký bản quyền và được pháp luật bảo vệ, do vậy yếu tố đầu tiên các bạn cần quan tâm đó là nhận biết logo của Toto có thiết kế như thế nào để nhận biết với thiết bị Toto giả.

Logo của thương hiệu Toto chính hãng thường được in sắc nét, không mờ hay nhòe nhoẹt trên sản phẩm sứ hoặc in lazer, khắc chìm lên tay gạt hoặc phần thân của sản phẩm sen vòi. Nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy những nét văn chạm bên trong đều và sắc nét, hơi nghiêng.

Màu sắc của logo Toto chính hãng thường đậm và sáng tươi hơn. Đồng thời phông chữ Toto trên các thiết bị được in chữ hoa, sắc nét và chỉ in theo một kiểu duy nhất.

 

 

Qua kiểu dáng và chất lượng sản phẩm

Đối với thiết bị phòng tắm Toto chính hãng, mọi chi tiết trên thiết bị đều được thiết kế tinh xảo, sắc nét, gọn gàng, thiết kế tương xứng và đồng bộ giữa các bộ phận, chi tiết.

Đặc biệt, màu mạ của hoa văn inox trên thiết bị Toto có màu mạ sáng bóng và trong, do bề mặt được phủ một lớp men đặc biệt, tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm.

Qua bao bì sản phẩm

Tem sản phẩm của thiết bị phòng tắm Toto thật được in rõ ràng, đầy đủ thông tin chi tiết, bao gồm: các thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ…

Tem của thiết bị chính hãng Toto được dán trên thùng carton. Ngoài ra hình ảnh, hoa văn thiết kế trên bao bì sản phẩm cũng được in một cách rõ ràng, sắc nét và ngay ngắn.

 

 

Thông qua phiếu bảo hành sản phẩm

Đây là một yếu tố quan trọng nhất, dễ phân biệt được giữa thiết bị Toto thật, chính hãng và thiết bị giả Toto. Bởi những thiết bị nhái rất ít hoặc không bao giờ có được phiếu bảo hành của hãng. Hoặc nếu có thì đó cũng chỉ là những phiếu bảo hành giả mạo, không có tác dụng. Do vậy, khi mua thiết bị Toto, khách hàng có thể dựa vào yếu tố này để phân biệt hàng thật và giả một cách nhanh nhất.

Tất cả các thiết bị phòng tắm Toto chính hãng được bán kèm phiếu bảo hành cùng với thông tin cụ thể về mã sản phẩm, trung tâm bảo hành…

Lưu ý khi chọn mua sản phẩm Toto chính hãng, bạn cần yêu cầu nhân viên bán hàng gửi kèm theo phiếu bảo hành để được hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất từ hãng.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a