Điểm khác biệt của chậu rửa TOTO 2019

 10/09/2019  Đăng bởi: Mr. Hoc

Chậu rửa TOTO là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu TOTO nổi tiếng Nhật Bản. Luôn cho ra mắt các sản phẩm mới với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chậu rửa TOTO qua các năm sẽ có thay đổi về kiểu dáng, chất liệu, tính năng, công dụng...Vậy chậu rửa TOTO 2019 có điểm khác biệt gì so với các năm trước đó. Hãy cùng Bùi Minh tìm hiểu bái viết dưới đây:

1. Về kiểu dáng

Các sản phẩm chậu rửa TOTO luôn được liên tục đổi mới, thay đổi kiểu dáng, cải tiến chất lượng và đa dạng mẫu mã giúp bạn và gia đình có thể tùy chọn để phù hợp với không gian gia đình bạn. TOTO không chỉ chú ý đến việc trau dồi về mẫu mã mà còn thay đổi từng chi tiết sản phẩm sao cho hài hòa và tinh tế.

Chậu rửa TOTO 2019 có phần vành mỏng hơn so với những sản phẩm được ra mắt trước đó. Toát lên vẻ hiện đại, tinh tế mà không kém phần độc đáo giúp không gian phòng tắm đẹp hơn, tươi mới hơn. Chậu rửa TOTO có các sản phẩm chính như: chậu rửa đặt bàn TOTO, chậu rửa bán âm bàn TOTO, chậu rửa treo tường TOTO, chậu rửa chân dài, chân lửng TOTO,...

2. Về chất liệu

Chậu rửa TOTO thuộc dòng sứ vệ sinh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến kết hợp với chất liệu chất lượng tốt. được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu nên thiết bị vệ sinh TOTO đến nay được nhiều người tin dùng do độ bên cao, thỏa mãn yêu cầu của người dùng so với các thương hiệu khác

Không chỉ được làm từ chất liệu sứ vệ sinh cao cấp Cefiontect có khả năng chống bám bẩn cực tốt, bền màu, sáng bóng theo thời gian, chậu rửa mặt TOTO còn được ứng dụng chất liệu mới Linearceram – chất liệu có đặc tính là dễ gia công, độ bền cao. Đây cũng chính là chất liệu giúp đa dạng hơn kiểu dáng chậu cũng như giúp phần vành chậu đạt đến độ mỏng như trên.
Song song với sự thay đổi về chậu rửa, vòi chậu rửa mặt TOTO cũng có những cải tiến về thiết kế để tạo ra sự kết hợp hài hòa nhất. Bề mặt và đầu vòi trở lên thanh mảnh hơn, thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều kiểu dáng chậu.

>>> Xem thêm: Các mẫu vòi chậu, sen tắm TOTO tại đây.

Địa chỉ showroom tại:  BT3 - Lô 8, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : totobm.com

Hotline : 18006271 – 0988 837 298

Email: cskh@bm8.vn

0847550033
a