Giấm - nguyên liệu làm sạch phòng tắm bạn không thể bỏ qua

 02/03/2020  Đăng bởi: Hỗ trợ

Việc làm sạch phòng tắm là điều chúng ta luôn phải làm hàng ngày và thương xuyên nhưng để làm thế nào để nhanh và sạch tránh sử dụng những chất tẩy rửa có hại cho thiết bị cũng như không khí trong phòng là điều cũng khiến bạn khó khăn không ít. Hãy lưu ngay mẹo hay cho phòng tắm của chúng tôi dưới đây để khiến cho công việc vệ sinh của bạn nhẹ nhàng hơn.

Mẹo hay mà chúng tôi gợi ý cho bạn là sử dụng dấm trắng bởi tính tẩy rửa an toàn thân thiện với môi trường và có sẵn trong bếp nhà bạn, công dụng của nó khiến bạn ngỡ ngàng, bất ngờ :

Bề mặt phòng tắm

Giấm làm cho một chất tẩy rửa bề mặt tuyệt vời.  Đổ đầy chai xịt với một phần nước, một phần giấm và sử dụng trên tất cả các bề mặt bao gồm bồn tắm,  chậu rửa, gạch và vách tắm kính nếu phòng tắm dùng vách tắm kính. Giấm không, tuy nhiên, là một chất khử trùng. Bạn có thể thêm một vài giọt dầu cây trà vào dung dịch giấm của bạn để tiêu diệt mầm bệnh bề mặt.

Làm sạch gương

Giấm là một công cụ làm sạch gương phòng tắm tuyệt vời. Đơn giản chỉ cần trộn một phần nước, một phần giấm và phun lên bề mặt mong muốn. Họ khuyên bạn nên lau bằng vải sợi nhỏ, nhưng nếu bạn muốn đến trường cũ thực sự (và thân thiện với môi trường nhất có thể) hãy sử dụng báo! Tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ không tin vào sự tỏa sáng!

Thông tắc vòi hoa sen tắm

Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tháo đầu vòi hoa sen của bạn ra và để nó ngâm trong giấm hoặc bạn có thể gắn một túi nhựa chứa giấm vào đầu vòi hoa sen trong khi nó treo tại chỗ. Giấm sẽ hòa tan cặn nước cứng.

Làm mát không khí

Giấm đáng ngạc nhiên là một trong những chất làm mát không khí tự nhiên tốt nhất xung quanh. Trong một bình xịt, trộn một muỗng cà phê soda , một muỗng canh giấm và một cốc nước. Không giống như các chất làm mát không khí như xịt khoáng tại cửa hàng, cái này sẽ làm tươi mát một căn phòng mà không để lại cho phổi của bạn đầy hóa chất. Và nếu bạn có một bộ khuếch tán, hãy đổ đầy nó bằng giấm!

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a