Giới thiệu bộ sưu tập NEOREST của TOTO

 02/08/2019  Đăng bởi: Miss Hằng

Bộ sưu tập Neorest

   Được ra đời và lấy cảm hứng từ nước là thành phần tinh khiết nhất trong tự nhiên, khi được chuyển tải vào thiết kế đã tạo nên sự đơn giản mà hoàn hảo. Neorest là tinh tuý của sự hoàn hảo.

   Biến tổ ấm thành thiên đường hạnh phúc. Bộ sưu tập NEOREST hội tụ đầy đủ công nghệ đỉnh cao, thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn thương hiệu TOTO. Phòng tắm của tương lai là nơi hội tụ công nghệ mà bạn có thể cảm nhận chứ không hẳn chỉ là nhìn thấy.

   Khi những thay đổi của công nghệ, kỹ thuật đang tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống, TOTO cũng liên tục tạo ra sự đổi mới công nghệ cho phòng tắm và nỗ lực để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. TOTO có mặt Tại Việt Nam đã góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt.

  Trong bộ sưu tập có 14 sản phẩm đầy đủ từ bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa cho đến sen tắm, phụ kiện nhà tắm như móc giấy vệ sinh, thanh treo khăn...Các công nghệ đỉnh cao được áp dụng để sản xuất các sản phẩm trong bộ sưu tập này không thể không được nhắc đến.

  + TOTO phát triển thế hệ bàn cầu tích hợp nắp rửa điện tử Washlet mới với công nghệ tự làm sạch Actilight. Actilight hoạt động theo 02 giai đoạn chủ động ngăn ngừa chất bẩn và vi khuẩn. Bước đầu tiên, Washlet sẽ phun đều trên lòng bồn cầu một lượng nước đã qua điện phân. Lòng bàn cầu này có lớp phủ zirconi mang đặc tính hút nước sẽ kết hợp với lớp nước đã phun giúp dễ dàng làm sạch chất bẩn. Nắp cầu khi đóng kích hoạt ánh sáng tia tử ngoại tạo hiện tượng phân ly, giữ cho bàn cầu sạch sẽ suốt thời gian dài.

   + Công nghệ ewater+ tiên tiến sau khi sử dụng, bàn cầu được phun một lớp nước đã qua điện phân, được gọi là ewater+. Nước này có tác dụng kháng khuẩn Nước kháng khuẩn này làm sạch hoàn toàn bàn cầu. Công nghệ ewater+ rất thân thiện môi trường và có thể trở lại dòng nước bình thường, không gây nên tác hại nào.

   + Công nghệ tích hợp bao gồm :  Công nghệ CeFiONtect cho bề mặt men sứ sáng bóng chống bám bần, nagwn chặn vi khuẩn gây bệnh. Công nghệ tự động trong Washlet được điều khiển từ bảng điều khiển không dây. Công nghệ xả xoáy Torano có thể tự động kích hoạt à phương pháp xả tiên tiến vượt bậc với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp cọ rửa bàn cầu thật sạch mà không
gây nhiều tiếng ồn.Công nghệ cảm ứng trong mắt cảm ứng kích hoạt nắp tự động đóng mở khi bạn đến gần.

   + Hệ thống Hybrid sinh thái tiết kiệm tài nguyên nước và không cần đủ áp lực nước mà vẫn xả mạnh mẽ.

   + Công nghệ luminist đã tạo ra vật liệu nhựa đặc biệt có bề mặt mượt mà, chịu lực va đập mạnh, độ bền cao, chậu rửa và bồn tắm Luminist có tuổi thọ lâu dài.

   + Công nghệ hydrohand là 1 phát triển trong công nghrrj biến bồn tắm thành nơi nghỉ dưỡng, làm dòng nước như đôi tay nhẹ nhàng massage cho lưng bạn.

  + Công nghệ Gyrostream giúp bạn thư giãn thật dễ dàng khi tắm sen cũng như tắm bồn.

Những sản phẩm tiên tiến hiện đại, đầy đủ chức năng công nghệ gồm có :

_Bồn cầu điện tử TOTO

1. Bồn cầu điện tử CW993VA/TCF993WA

2. Bồn cầu điện tử CW992VA/TCF992VA

3. bồn cầu điện tử CS985VA/TCF9786WA

_Chậu rửa TOTO

1. Chậu Lavabo NEOREST MR720ECR1 cao cấp có đèn led và chất liệu Luminist kiểu dáng đặt bàn

2. Chậu Lavabo  NEOREST  L991A đặt trên bàn kèm vòi cảm ứng tự động

_Bồn tắm TOTO

1. Bồn tắm PKL1802 bồn tắm NEOREST cao cấp có đèn led, chất liệu luminist

Đi cùng bồn tắm là vòi xả bồn nhiệt độ kèm sen tắm cảm ứng TBXM1BV201, bộ điều khiển TBXM1AV201

2. Bồn tắm PKZ1800A  NEOREST bao gồm bảng điều khiển điện tử

_Sen tắm TOTO 

1. Sen tắm âm tường NEOREST PSU1000A

2. Sen tắm cây nhiệt độ đa chức năng TMC95V101R

_Phụ Kiện TOTO đi cùng gồm có

1. Thanh giữ giấy và bảng điều khiển NEOREST YH63SDT1

2. Móc áo NEOREST YA87S

3. Lô giấy vệ sinh NEOREST YH87S

4. Thanh Vắt khăn tay NEOREST YT87S5S

5. Thanh vắt khăn tắm NEOREST YT87S7S 

 

 

  

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a