Giới Thiệu Trọn Bộ Sưu Tập Sen Vòi TOTO

 01/08/2019  Đăng bởi: Miss Hằng

Thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO đã không còn quá xa lạ với chúng ta qua những sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội. Là 1 thương hiệu sản xuất với tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống, không ngừng cải tiến cho người sử dụng sự hiện đại tiện nghi nhất do đó trong năm 2017 tại triển lãm Vietbuild TOTO đã cho ra đời 2 bộ sưu tập sen vòi và được người tiêu dùng tin tưởng cho tới bây giờ.

Với 2 bộ sưu tập này TOTO hy vọng mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ và nâng tầm cuộc sống trở nên hoàn hảo. Trong 2 bộ sưu tập này TOTO chia ra các dòng sản phẩm sen vòi theo từng nguồn cảm hứng thiết kế

Bộ Sưu Tập G-series Cuốn hút mọi ánh nhìn. Trong bộ sưu tập này TOTO chia ra các dòng sản phẩm sen vòi theo từng nguồn cảm hứng thiết kế

_GO ( G - Organic):  được thiết kế theo cảm hứng lấy từ thiên nhiên là liệu pháp hoàn hảo cho tinh thần, kiểu dáng của sen vòi được mô phỏng theo hình dáng của cây 

_GR ( G- Regal): Những hình khối lấp lánh, những hình ảnh phản chiếu tinh tế, thiết kế thân vòi vuông vắn, tay nắm và vòi là sự kết hợp hài hòa giữ đường cong và độ dốc của vòi tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo.

_GS ( G- Smart ) : Tạo nên chuẩn mực mới cho vẻ đẹp, những đường nét hài hòa trở thành tiêu chuẩn mới, và từ smart là thể hiện sự thông minh của sản phẩm, tính năng của sản phẩm trong bộ sưu tập này rất ưu việt phù hợp với phong cách sống hiện đại.

_GA ( G-Advanced) : Sự liên kết hoàn hảo giữa các đường cong và những nét góc cạnh vừa có sự mền mại vừa có sự chắc chắn, tạo nét riêng biệt độc đáo cho sản phẩm.

Bộ sưu tập L- series Hơi thở cuộc sống mới

_LB ( L - Branch) : vẻ đẹp đến từ sự tối giản, cảm hứng từ thiên nhiên, sản phẩm được thiết kế với hình trụ trơn đơn giản được ví như những thân cây lâu năm bám trụ cùng thời gian.

_LN (G – Nostalgi) : Đậm nét thanh lịch cổ điển trong thời đại mới,nét hoài cổ trong cuộc sống hiện đại.

_LC ( G – Curve) : Nồi bật vẻ đẹp của đường cong mềm mại, lưu mãi vẻ quyến rũ, sản phẩm của bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ từ đường nét của cơ thẻ người phụ nữ, nhằm tôn vinh người phụ nữ Nhật.Bề mặt ba chiều của tay gạt tôn vinh chất lượng cao cấp của vật liệu.

_LF ( G – Flex) : mang đậm hơi thở của cuộc sống mới, thiết kế tối giản, chất lượng tối ưu. Dòng LF nhằm mang lại sự linh hoạt, tính ứng dụng cao trong mọi trường hợp sử dụng, mọi diện tích lắp đặt.

  TOTO cho ra mắt 2 bộ sưu tập này cũng nhằm 1 phần nào giải quyết những vấn đề xã hội ngày nay như nguồn nước, nạn ô nhiễm môi trường và hơn hết là mang lại cho người sử dụng những thiết bị đảm bảo ngăn ngừa vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a