Hướng dẫn làm sạch bát sen tắm

 31/08/2019  Đăng bởi: Hỗ trợ

Mong muốn sống lâu và khỏe mạnh của bạn phụ thuộc vào mức độ sạch sẽ của những thứ bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, bởi vì vi khuẩn đủ khả năng ẩn mình ở những nơi vô hình nhỏ để chúng có thể truyền bệnh. Có nhiều vi sinh vật nguy hiểm này có thể dễ dàng nhân lên nhiều lần trong các nguồn nước ẩn để gây ra các bệnh có hại.

Nếu nước bị ô nhiễm nó có đủ sức mạnh để được đưa vào môi trường dưới dạng hơi và sẽ gây ra các bệnh có hại ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của phổi. Hầu hết mọi người sử dụng vòi hoa sen để tắm nhưng họ không bao giờ đảm bảo làm sạch thường xuyên những thứ này. Sự bất cẩn này đưa ra nhiều rủi ro đe dọa tính mạng vì vậy tốt nhất là tránh những vấn đề như vậy trong cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng thận trọng.

Dưới đây là một số ý tưởng để làm sạch:

  • Trong vòng sáu tháng, điều quan trọng là phải chạy nước nóng trong thời gian dài qua vòi tắm của bạn để vi khuẩn có thể được xả đi.
  • Phun các lỗ của vòi hoa sen bằng hỗn hợp nước nóng và giấm trắng; chà sạch chúng bằng cách sử dụng bàn chải làm sạch. Khi bạn hoàn thành với nó, phun nước qua trong vài phút để loại bỏ cặn từ mọi góc nhỏ của vòi phun.
  • Vòi phun có thể tháo rời có thể được đặt trong một bát đầy giấm trắng chưng cất. Đảm bảo rằng mọi lỗ của vòi đều tránh được việc xử lý và tuân theo quy trình ngâm này trong ít nhất 15 đến 20 phút, sử dụng một bàn chải làm sạch cứng để rửa tất cả các vòi hoa sen đúng cách.
  • Thay thế bát hoa sen của bạn sau mỗi hai năm sử dụng. Những vòi này thường có sẵn với giá rẻ vì vậy chúng cho phép dễ dàng thay đổi cho tất cả người dùng.

Tất cả các phương pháp làm sạch này không thể ngăn chặn sự hình thành vi khuẩn trong thời gian dài, vì vậy hãy chú ý điều chỉnh quá trình làm sạch của bạn và thay thế những cái đầu này theo thời gian. Một chút quan tâm có thể tránh được nhiều vấn đề liên quan đến vi trùng, vi khuẩn và các vi sinh vật nguy hiểm khác. Luôn luôn bật vòi hoa sen của bạn vài phút trước khi bạn đi tắm, nó sẽ giúp giảm việc hít phải mầm bệnh vì tác dụng của chúng sẽ nhiều hơn trong lần phun nước đầu tiên. Chạy nước nóng qua vòi phun theo thời gian sẽ là một bước tuyệt vời để tắm lành mạnh vì nước nóng đủ khả năng để chống lại vi trùng gây hại.

Có nhiều chất làm sạch vòi hoa sen có sẵn trên thị trường, bạn có thể chọn bất kỳ loại nào trong số chúng để làm sạch thường xuyên nhưng hãy sử dụng các sản phẩm hữu cơ vì làm sạch hóa học một lần nữa để lại nhiều cặn bẩn có hại có thể gây ra tác dụng phụ cho da. Các sản phẩm hữu cơ giúp cung cấp liệu pháp làm sạch sâu để bạn có thể khỏe mạnh trong thời gian dài. Làm sạch đầu vòi hoa sen phải đảm bảo làm việc trên mỗi lỗ nhỏ để không có nơi nào cho phép mầm bệnh phát triển.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a