Hướng dẫn sử dụng phụ kiện tắm sao cho đúng

 09/12/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Phụ kiện phòng tắm không phải là một thứ xa xỉ - chúng là một thứ cần thiết. Trong hướng dẫn phụ kiện phòng tắm hoàn hảo này, chúng tôi đã tổng hợp một số phụ kiện phòng tắm tuyệt vời cho cảm hứng của bạn. Bạn có thể phối hợp ánh sáng, phụ kiện và hoàn thiện để thể hiện phong cách riêngcủa bạn. Làm cho phòng tắm của bạn tuyệt đẹp bằng cách mua các phụ kiện phù hợp giúp bạn tránh lộn xộn. Bạn có thể cài đặt hầu hết các phụ kiện phòng tắm trong vòng vài phút và chúng có sẵn trong các phong cách.

Kệ phòng tắm

Kệ phòng tắm phục vụ nhiều mục đích bất kỳ phòng tắm nào, cung cấp một nền tảng cho không chỉ lưu trữ mà còn trang trí. Thường được đặt phía trên bồn rửa và dưới gương, kệ trong phòng tắm là nơi chứa các nhu yếu phẩm trong phòng tắm như mỹ phẩm và bàn chải đánh răng.  Chúng là một công cụ tuyệt vời để thể hiện tiềm năng đầy đủ của phòng tắm của bạn.

Cho dù bộ phòng tắm của bạn là hiện đại hay truyền thống, chúng tôi tự tin rằng loạt kệ phòng tắm của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thêm những điểm hoàn thiện tạo nên sự hoàn hảo cho phòng tắm.

Hộp đựng xà phòng

 hộp xà phòng cao cấp làm cho thời gian rửa tay của bạn thú vị hơn. Sử dụng một hộp khử mùi xà phòng làm rửa tay của bạn tiết kiệm hơn vì số lượng xà phòng bạn sử dụng được quy định, do đó loại trừ bất kỳ sự lãng phí.

Nếu bạn muốn có một thiết kế khác nhau, bạn có thể chọn một trong những tốt nhất từ ​​một số máy xà phòng khác thường và thú vị. Một loại tự động cho bạn cơ hội để  rảnh tay tại bồn rửa phòng tắm. Mua một hộp khử mùi xà phòng chứa đủ xà phòng để kéo dài ít nhất một tuần cho gia đình bạn.

Quạt hút phòng tắm

Các thiết bị hiệu quả nhất cho phòng tắm không mốc trong các thời tiết nồm, ẩm là quạt gió. Bạn có thể đặt thiết bị này trong cửa sổ phòng tắm, tường hoặc trần nhà. Thời điểm độ ẩm bắt đầu tích tụ, quạt hút độ ẩm và ngăn không cho nó tích tụ trong phòng tắm của bạn. Quá trình khai thác ẩm ngay lập tức có hiệu quả ngăn ngừa sự ngưng tụ từ hình thành trên các bức tường, đảm bảo khuôn không tìm thấy các điều kiện cần thiết để bắt đầu phát triển. Phụ kiện phòng tắm này là phải trong một phòng tắm không có cửa sổ.

Chọn một quạt cảm biến độ ẩm sẽ tự động bắt đầu khi mức độ ẩm trong phòng tắm của bạn vượt qua một mức nhất định.

Thanh treo khăn và vòng khăn

Thanh treo khăn, vòng treo khăn là những yếu tố chức năng cũng như trang trí trong phòng tắm của bạn. Vì chúng có sẵn trong một loạt các phong cách lớn, bạn có đủ tùy chọn để chọn những kiểu phù hợp với phần còn lại của đồ đạc và trang trí tổng thể. Các vị trí  của thanh treo khăn và vòng treo khăn làm cho một tác động trực quan lộng lẫy. Cài đặt phụ kiện phòng tắm này sao cho khăn có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng.

Khi bạn lắp đặt thanh treo khăn hoặc vòng ở phía sau cửa phòng tắm của bạn, hãy chắc chắn rằng nó sẽ không va vào tường khi bạn mở hoàn toàn cửa vì điều này có thể làm hỏng tường. Một cách khắc phục nhanh cho vấn đề này là vặn vào một cánh cửa dừng ở dưới cùng của cửa để ngăn nó xoay hoàn toàn vào tường.

Thanh grap ( thanh vịn, thanh ray)

Grab , còn được gọi là thanh lấy, là sản phẩm hỗ trợ thiết thực và bền. Họ là lý tưởng cho sự an toàn của người già và người tàn tật. Bạn có thể làm tăng đáng kể tắm an toàn bằng cách cài đặt thanh ray lấy hay tay vịn cho người tàn tật trong phòng tắm của bạn. Vật cố phòng tắm vĩnh viễn này cung cấp cả hai ổn định và sự tự tin.

Đường ray Grab có sẵn ở các độ dài khác nhau và các vật liệu khác nhau như chrome, thép không gỉ và nhựa. Nếu bạn có những hạn chế về ngân sách, hãy chọn đường ray chrome. Phụ kiện Chrome không chỉ bền lâu mà còn dễ lau chùi.

Các phụ kiện phòng tắm trong nhà của bạn phản ánh phong cách nội thất của bạn. Vẻ đẹp thực sự không chỉ là về ngoại hình. Các phụ kiện được chọn đúng hoàn thành việc thiết kế và nâng cao khả năng sử dụng của phòng tắm của bạn. Phụ kiện phòng tắm vượt xa các phong cách khác nhau, cùng nhiều chức năng thông minh. Nhưng bạn phải mua các phụ kiện đúng phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn. Hướng dẫn phụ kiện phòng tắm hoàn hảo này sẽ giúp bạn chọn đúng phụ kiện phòng tắm và biến căn phòng nhỏ nhất trong nhà của bạn thành một nơi tuyệt vời.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a