Kinh nghiệm mua vòi sen tăng áp

 25/02/2020  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Vòi sen tăng áp mang lại rất nhiều hiệu quả tích cực đối với sức khỏe và tinh thần người sử dụng như giảm stress, làm sạch bề mặt da, tăng cường trao đổi chất cũng như an toàn và tiết kiệm nước hơn. Chọn sản phẩm thế nào cho tốt? Bạn hãy tham khảo gợi ý sau nhé.

1 Nhu cầu sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn quan tâm tới nhu cầu sức khỏe, nên chọn vòi sen nano tích hợp lọc nước diệt khuẩn hoặc vòi sen có tích hợp chức năng massage. Bạn cũng có thể mua sản phẩm có chức năng điều chỉnh nhiệt độ. Hoặc chỉ đơn thuần muốn tăng áp lực nước có thể chọn các loại vòi sen lạnh tăng áp bình thường.

 

 

2 Tính năng sản phẩm

Tính năng thông dụng của những vòi sen áp lực cao thông thường là hỗ trợ tăng áp lực nước từ 300% đến 400%, ngoài ra một số loại cao cấp còn được tích hợp các chức năng như lọc nước, khử khuẩn, massage, loại bỏ asen, cách nhiệt, vòi thông minh điều chỉnh nhiệt độ…v…v.. Tùy theo nhu cầu có thể lựa chọn những sản phẩm có tính năng khác nhau.

 

 

3 Chất liệu

Chất liệu vòi sen ảnh hưởng trực tiếp đến độ tuổi, giá thành và chất lượng sản phẩm bạn đang sử dụng. Nên chọn vòi sen được làm từ inax cao cấp hoặc đồng mạ chrome thay cho chất liệu kim loại thông thường. Vì chúng giúp gia tăng tuổi thọ vòi sen của bạn, lâu gỉ sét hơn cũng như bóng sáng sang trọng. Vừa tạo tính mỹ quan vừa sử dụng được lâu dài.

 

 

4 Giá thành

Giá thành vòi sen tăng áp phụ thuộc vào chất liệu và tính năng của sản phẩm đó. Vòi sen tăng áp thông thường giá thành từ 90-150 nghìn đồng. Nếu sản phẩm tích hợp các chức năng cao cấp hơn giá sẽ giao động từ 300-500 nghìn.

Tùy vào ngân sách và nhu cầu của bạn để tìm được sản phẩm có mức giá phù hợp nhé. Chúng tôi khuyến khích lựa chọn những sản phẩm có giá thành trên 100 nghìn để đảm bảo hơn về mặt chất lượng và tuổi thọ.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a