Làm thế nào để giữ cho phòng tắm luôn khô thoáng

 13/08/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

   Phòng tắm luôn bị ẩm ướt khiến không khí trong phòng trở nên ngột ngạt khi vào và cũng là điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc gây bệnh phát triển, để có được 1 phòng tắm luôn khô ráo thoáng mát, không khí trong lành bạn hãy tham khảo 1 số cách hữu ích dưới đây : 

Giữ cửa sổ mở

Khi bạn tắm bồn tắm hoặc vòi hoa sen trong phòng tắm của bạn, hãy chắc chắn rằng các cửa sổ đang mở. Điều này sẽ cho phép không khí trong lành chảy qua không gian và giúp ngăn chặn sự tích tụ hơi nước. Phòng tắm của bạn sẽ luôn trong lành và sạch sẽ, và sàn nhà sẽ ít có khả năng trở nên trơn trượt.

Nếu phòng tắm của bạn không có cửa sổ, hãy thử giữ cửa mở càng nhiều càng tốt, cùng với cửa sổ gần nhất, để giúp giảm khả năng ngưng tụ hơi nước hình thành.

 

Giữ cho bề mặt khô

Để ngăn phòng tắm của bạn không cho phép vi trùng hoặc nấm mốc lây lan ở khu vực ẩm ướt, hãy cố gắng giữ cho bề mặt luôn khô ráo. Sử dụng khăn để lau mặt bàn, gương và các bề mặt khác có xu hướng tích tụ các giọt nước.

Tập thói quen làm việc này sau khi tắm hoặc tắm có thể làm giảm khả năng ngưng tụ kéo dài trong phòng và cải thiện sự thông thoáng chung trong không gian phòng tắm của bạn.

 

Lắp đặt quạt gió

Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ hoặc không có cửa sổ, bạn có thể muốn mua quạt gió thông gió để lắp vào phòng tắm. Một quạt gió thổi bay hơi nước và ngưng tụ bằng không khí trong lành, lưu thông phòng tắm của bạn để có chất lượng không khí tối ưu. Bạn có thể chọn cho mình 1 trong rất nhiều loại quạt thông gió và lắp đặt vào tường.

 

Dùng máy hút ẩm, máy sấy

Máy hút ẩm hút độ ẩm từ không khí và bề mặt các dụng cụ, thiết bị trong phòng và rất hiệu quả trong việc không làm ngưng tụ nước, nhiên loại máy này rất công kềnh và phải thường xuyên bảo trì vì nó được đặt trong nhà tắm mà nhà tắm lại sử dụng nhiều nước.

Máy sấy có thể dùng để sấy khăn khoặc bạn có thể dùng hệ thống máy sấy trong phòng vệ sinh khiến cho phòng tắm cuae bạn luôn được giữ ấm trong mùa lạnh giảm ngưng tụ hơi nước khi bạn tắm nước nóng vào mùa đông.

Gương chiếu

Trên thị trường có rất nhiều gương chống hơi nước, cảm biến ngăn tích tụ hơi nước bạn có lắp cho mình 1 chiếc trong phòng, ngoài ra với loại gương này bạn sẽ tốn rất ít thời gian lau và còn làm tăng độ đẹp, nét khi soi gương.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a