Làm thế nào mua bồn rửa nhà bếp hoàn hảo

 19/02/2020  Đăng bởi: Hỗ trợ

Baif viết dưới đây hướng dẫn cho bạn các chọn mua bồn rửa bát phù hợp với mọi không gian bàn bếp cũng như muốn giới thiệu với bạn 1 số loại chậu có tính năng tuyệt vời giúp cho không gian bếp của bạn trở nên dễ dàng, hiện đại, tiện nghi hơn bao giờ hết.

Bồn inox

Bồn rửa chén inox hoàn toàn hoàn hảo cho phần lớn nhà bếp. Nó trông chuyên nghiệp và làm sạch nhanh chóng. Bồn rửa chén inox của chúng tôi có nhiều kích cỡ khác nhau, từ chậu rửa 'thông thường' đến chậu rửa bát tròn đơn, tròn đôi hay chậu cho những không gian bếp hẹp nhất như chậu rửa bát góc. Đặc biệt chậu rửa bát Inox là chậu hao tốn ngân sách của bạn ít nhất.

Bồn rửa gắn dưới

Các bồn rửa gắn dưới được thiết kế để ngồi phẳng với đá granit và các bàn bếp tương tự khác để chúng dường như hoạt động rất hữu ích, chúng lý tưởng cho bất kỳ nhà bếp với phong cách cực kỳ hiện đại. Vòi cũng được cài đặt cùng với loại chậu này không giống như trên bồn rửa như với nhiều bồn khác - thật tuyệt nếu bạn yêu thích các thiết kế tối thiểu!

Bồn rửa chén đặt dưới bếp của chúng tôi là ví dụ hoàn hảo của bồn rửa chén hiện đại - các cạnh cong mượt mà thêm một vòng xoắn tuyệt đẹp!

Bồn rửa chén đơn, kích thước nhỏ

Chính xác như tên gọi của nó, những bồn rửa chén đơn này nhỏ gọn khiến chúng hoàn hảo cho nhà bếp thiếu không gian. Đây thực chất là các tùy chọn nhỏ hơn của các bồn rửa khác của chúng tôi, có nghĩa là bạn có thể có được một bồn rửa tuyệt đẹp mà vẫn nhỏ gọn!

Bồn rửa chén bếp nhỏ gọn  của chúng tôi cung cấp chức năng với mức giá tuyệt vời và kích thước thậm chí còn tốt hơn. Với kích thước chỉ 800x500mm, nó nhỏ gọn nhưng đủ rộng rãi để không cảm thấy chật chội.

Bồn rửa chén bằng gốm sứ đơn, hoặc đôi

Bồn rửa chén bằng gốm là bồn rửa dành cho nhà bếp kiểu nông thôn. Với nhiều loại để lựa chọn. Chúng có màu trắng tuyệt đẹp, thiết thực và được sử dụng rất tốt trong các thiết kế bếp Châu Âu. Ngày nay các thiết kế của Châu Á cũng cập nhật phong cách của Châu Âu nên các loại chậu rửa bát sứ này không thông dụng cho lắm . Được sử dụng trong ngành công nghiệp trong hơn 100 năm, gốm sứ cung cấp độ bền và sự quyến rũ tương tự. Nếu bạn đang tìm kiếm một bồn rửa vượt thời gian, thì gốm là cách duy nhất để chọn lựa

Bồn rửa chén bát đơn  là ví dụ hoàn hảo cho bồn rửa bằng gốm tuyệt đẹp. Với một cống thoát nước đảo ngược và lỗ vòi cắt sẵn, phù hợp với vòi bếp trộn đơn mà bạn chọn và một chất thải đi kèm, đó thực sự hoàn hảo!

Với rất nhiều lựa chọn bồn rửa nhà bếp để lựa chọn, chỉ cần chọn một cái có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Hy vọng, hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy bồn rửa lý tưởng cho không gian nhà bếp của bạn! Nếu bạn đã từng nghi ngờ về khả năng tương thích của vòi và bồn rửa, v.v. thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0968.458.885 và chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ!

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a