Lựa chọn bồn cầu TOTO nắp rửa ECO – WASHER hay bồn cầu nắp rửa WASHLET?

 25/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng bồn cầu thông minh của Toto với loại nắp rửa ECO – WASHER hay nắp rửa WASHLET? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích điểm mạnh của từng sản phẩm này để giúp bạn chọn lựa dễ hơn và phù hợp hơn.

 

Điểm giống nhau giữa nắp rửa ECO – WASHER và nắp rửa WASHLET

Bồn cầu TOTO nắp rửa ECO – WASHER và bồn cầu TOTO nắp rửa WASHLET bản chất là nắp rơi êm giúp hạn chế được 100% tiếng ồn khi bạn vô tình làm rơi nắp bàn cầu.

– Đều có chức năng rửa sau khi đi vệ sinh cực kỳ hiệu quả.

– Nguyên lý hoạt động chung là vòi rửa vệ sinh có chức năng tự động làm sạch vòi sau khi sử dụng.

 

 

– Với một lượng nước được quy định sẵn nên giúp bạn tiết kiệm được chi phí nước mỗi tháng.

– Hợp vệ sinh và không cần sử dụng giấy giúp bảo vệ được môi trường

– Nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, tránh được hiện tượng ướt sàn khi sử dụng vòi xịt vệ sinh ToTo.

– Dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi người.

– Giúp cho chiếc bồn cầu ToTo của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.

Điểm khác nhau giữa 2 loại nắp rửa ECO – WASHER và nắp rửa WASHLET Toto

Nắp rửa điện tử có thêm các chức năng thông minh khác như tự động đóng mở, vòi rửa đa chức năng, công nghệ nước khử trùng Ewater+, công nghệ sưởi ấm bệ ngồi, chức năng rửa trước rửa sau, chức năng điều chỉnh nhiệt độ của nước rửa,… Những chức năng này mang đến sự tối ưu cho bàn cầu và xóa tan những nỗi ám ảnh khi đi vệ sinh vào mùa lạnh ở các tỉnh miền bắc. Và bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng bảng điều khiển được gắn kèm trên tường gần chỗ bàn cầu hoặc có thể có thêm một bảng đều khiển cầm tay. Và loại nắp rửa điện tử Washlet thích hợp với những gia đình hiện đại có nguồn thu nhập cao và một không gian vệ sinh rộng rãi. Bạn cần phải có một nguồn điện ngay cạnh chiếc bồn cầu của mình để dễ dàng lắp đặt sản phẩm.

 

 

Bồn cầu TOTO Nắp rửa cơ Ecowasher là sản phẩm sử dụng cần gạt để điều khiển.Vòi rửa với hai chức năng giúp người dùng trải nghiệm cảm giác rửa vô cùng thoải mái. Sau khi đi vệ sinh bạn có thể gạt trái hoặc phải đi kèm đó là chức năng rửa phụ nữ và chức năng rửa đại tiện.Loại nắp này phù hợp với hầu hết các gia đình tại Việt Nam bởi giá thành phải chăng và dùng bằng cơ không cần điện. Giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng nữa.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a