Lựa chọn bồn tắm phù hợp cho ngôi nhà bạn

 10/08/2019  Đăng bởi: Miss Hằng

  Bạn nghĩ đến việc thiết kế hoặc cải tạo phòng tắm của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng đó là một cái gì đó khác biệt. Một khi bạn đã quyết định có một bồn tắm Slipper trong nhà thì việc chọn đúng bồn tắm là vấn đề tiếp theo. Phòng tắm dép có một đầu cao để nằm và được thiết kế để thư giãn. Chúng phù hợp với những người yêu thích ngâm mình trong bồn tắm và thư giãn. Chúng táo bạo, hợp thời trang và thanh lịch. Một bồn tắm dép là một bồn tắm kết thúc truyền thống với đầu cuối của bồn tắm cao hơn đầu chân. Bồn tắm dép truyền thống có bốn chân. Bàn chân trước và bàn chân sau hơi khác nhau về hình dạng. Phòng tắm dép ngắn là phổ biến trong phòng tắm riêng trong khi những người lớn thích hợp cho một môi trường rất sang trọng.

Các loại bồn tắm

Có phòng tắm gang và phòng tắm cuộn hàng đầu. Chúng có thể được làm bằng acrylic; Đá đúc nhựa và gang. Acrylic nhẹ, rẻ tiền và dễ dàng sửa chữa nếu bị trầy xước. Đá đúc nhựa là rất cứng và chắc chắn, dễ dàng hàn gắn nếu bị trầy xước và có một chạm gốm. Cast Iron rất nặng và có nhiều lợi ích. Chúng bao gồm giữ nhiệt tốt hơn để bạn sử dụng ít năng lượng hơn và nước nóng lâu. Nó dễ dàng hơn để làm sạch chúng do bề mặt tráng men của chúng. Chúng rất bền và lâu dài.

Những điểm cần nhớ trong khi lựa chọn

  • Một bồn tắm nằm gang, cao hơn ở một đầu so với đầu kia, cho phép bạn ngâm mình và tắm trong sự sang trọng và thoải mái. Nó cung cấp cho lưng của bạn rất nhiều hỗ trợ. Có nhiều loại dép đi trong nhà được kết thúc gấp đôi, với một giọt nước ở giữa. Một tính năng quan trọng của phong cách này là phích cắm và vòi nằm ở giữa, vì vậy chúng sẽ không ngăn bạn thưởng thức việc ngâm mình trong tư thế thoải mái.
  • Tìm một phòng tắm mà bạn thấy thoải mái và đó là thiết thực cho nhu cầu của bạn. Hãy ghi nhớ những người sẽ sử dụng bồn tắm và nhóm tuổi của họ. Họ sẽ thích ngồi lên hay nằm xuống? Một số người thích tắm sâu; những người khác thích tắm nông hơn. Một bồn tắm sâu là không thực tế cho người già và trẻ em.
  • Phòng tắm là tính năng lớn nhất của phòng tắm. Nó là tâm điểm của căn phòng và phong cách của nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ phòng tắm.
  • Hình dạng của phòng tắm của bạn là một yếu tố quan trọng khác cần được quan tâm. Đối với một phòng tắm có hình dạng bất thường, một góc tắm có thể là lý tưởng.
  • Khi chọn vật liệu cho bồn tắm của bạn, hãy luôn nhớ rằng các vật liệu khác nhau có những ưu và nhược điểm khác nhau. Ví dụ, đá và sắt trông rất duyên dáng, nhưng vì chúng nặng nên họ cần một sàn có khả năng chịu trọng lượng trước khi chọn tắm.

Điều này cũng làm cho phòng tắm dép lý tưởng để có trong phòng ngủ, cho một trải nghiệm sang trọng bổ sung.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a