Lưu ý quan trọng khi vệ sinh thiết bị vệ sinh nhà tắm

 07/03/2022  Đăng bởi: Bùi Minh

 

Với mọi người, mọi gia đình có thể nói thiết bị vệ sinh là những sản phẩm vô cùng cần thiết. Vì nó không chỉ giải quyết nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn là nơi để mọi người thư giãn sau một ngày dài căng thẳng. Vậy nên để sản phẩm được bền lâu chúng ta nên biết cách sử dụng và vệ sinh thiết bị sao cho đúng cách. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn lưu ý quan trọng khi vệ sinh thiết bị vệ sinh nhà tắm, đừng bỏ lỡ nhé!

Lưu ý vệ sinh thiết bị vệ sinh đúng cách

Đối với bồn cầu

- Dùng bồn cầu đúng cách

- Không bỏ rác khó hoặc không phân hủy vào bồn cầu, hay tàn thuốc để tránh tắc bồn cầu

- Vệ sinh bồn cầu đúng cách: bồn cầu là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn có cơ hội sinh sôi phát triển, vậy nên vệ sinh đúng là điều rất quan trọng và cần thiết. Sau khi sử dụng, người dùng nên đóng nắp trước khi xả nước để tránh vi khuẩn lây lan ra xung quanh. Vệ sinh bồn cầu bằng chất tẩy rửa chuyên dụng, không dùng dụng cụ sắc nhọn hoặc có tính bào mòn men của bồn cầu,... .

- Trang bị dụng cụ sử dụng cần thiết để bảo vệ sức khỏe khi vệ sinh bồn cầu.

Đối với sen và chậu rửa

- Là một trong những thiết bị hết sức quan trọng và tần suất dùng nhiều nhất trong mỗi gia đình. Sen vòi sau một thời gian sử dụng có thể bị ảnh hưởng bởi nguồn nước mà gia đình bạn đang dùng, có thể gặp tình trạng tắc sen hoặc nước chảy chậm. Nếu vậy bạn cần tháo đầu sen và vệ sinh.

- Nếu bồn rửa hoặc sen xuất hiện vết rạn nứt hoặc xước thì hãy sử dụng bông mềm để đánh bóng bề mặt, sau đó sử dụng vải xô lau lại sẽ giúp thiết bị sáng bóng hơn. Lưu ý, không dùng dụng cụ sắc có độ chà sát mạnh ảnh hưởng tới chất lượng và nét thẩm mỹ của sản phẩm.

- Để sản phẩm giữ được độ sáng bóng sau khi dùng có thể kết hợp baking soda và chanh để vệ sinh sẽ mang tới hiệu quả tuyệt vời.

Đối với bồn tắm

Bồn tắm là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, chính vì vậy việc làm sạch bồn tắm là điều vô cùng quan trọng nếu không muốn mắc những bệnh liên quan về da.

Với bồn tắm thì cần được vệ sinh thường xuyên và dọn rửa để giữ sản phẩm luôn khô thoáng tránh vi khuẩn xâm nhập và phát triển. 

Với những gì vừa cung cấp trên hy vọng mang đến cho các bạn có những thông tin hữu ích về vệ sinh thiết bị vệ sinh nhà tắm đúng cách . Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với Bùi Minh qua thông tin sau:

Thiết bị vệ sinh Bùi Minh - Tận hưởng không gian sống hoàn mỹ!

>> Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

>> Hotline: 0968.458.885

>> Website: Totobm.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a