Lý do bạn nên lựa chọn sen vòi Toto để sử dụng

 13/09/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Không phải tự nhiên mà thương hiệu Toto được xếp vào đẳng cấp số 1 thế giới cho tới nay. Với đa dạng các sản phẩm và công nghệ hiện đại, Toto đã cho ra đời những sản phẩm xứng đáng để bạn trải nghiệm và muốn dùng. Sản phẩm sen vòi Toto cũng vậy.

 

 

Tác dụng từ sen vòi

Sen vòi có vai trò là van kiểm soát lượng nước, cũng là chốt cuối cùng từ nguồn nước cấp tới tay người dùng. 

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị được sử dụng trong phòng tắm được lắp đặt đồng bộ với chậu rửa mặt với tác dụng cấp nước cho chậu rửa

Sen thường được lắp đặt, gắn lên tường của phòng tắm nhằm sử dụng cho quá trình tắm rửa, vệ sinh cá nhân của người dùng.

Sen vòi là thiết bị không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay.

 

 

Lý do bạn nên lựa chọn sen vòi Toto để sử dụng

Sen vòi TOTO được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, nhiều phân khúc giá thành để người dùng lựa chọn.

Vòi sen TOTO sở hữu nhiều tính năng hiện đại

Vòi TOTO với nhiều công nghệ nổi bật như đầu vòi tạo bọt giúp giảm thiểu tình trạng nước bắn ra ngoài, tay gạt êm khiến thao tác sử dụng nhẹ nhàng hơn.

Sen TOTO không chỉ có những tính năng cơ bản tạo dòng chảy giúp người dùng tắm rửa vệ sinh mà còn được tích hợp thêm các chế độ tắm như dòng nước massage êm dịu, xoáy sâu mạnh mẽ, chạm nhẹ và lan tỏa, trộn bọt khí vào dòng nước giúp bạn có những trải nghiệm sảng khoái mà vẫn tiết kiệm nước.

 

 

Có nhiều kiểu dáng và phân khúc giá thành cho người sử dụng lựa chọn

 Tùy vào từng kiểu dáng và công nghệ áp dụng, sen vòi TOTO sẽ chia thành nhiều phân khúc giá thành khác nhau cụ thể:

Tùy theo công năng sử dụng vòi chậu TOTO sẽ chia thành các loại phổ biến như: Vòi chậu nước lạnh, vòi chậu gật gù nóng lạnh và vòi chậu cảm ứng

Vòi chậu nước lạnh có giá thành mềm nhất vì vòi có kiểu dáng khá đơn giản và chỉ sử dụng một đường nước, đường nước lạnh.

Vòi chậu gật gù nóng lạnh có giá thành cao hơn vì sở hữu nhiều ưu điểm hơn như kiểu dáng, công nghệ đi đôi với công năng sử dụng. Thường vòi chậu nóng lạnh TOTO chia thành các dòng chính như: dòng vòi chậu nóng lạnh thường, loại vòi chậu nóng lạnh với tay gạt êm, các mẫu vòi chậu nóng lạnh cao cấp, vòi chậu âm tường, vòi chậu cảm ứng.

 

 

Tương tự như vòi chậu, sen tắm TOTO cũng được chia thành các loại như sen tắm gật gù, sen cây nhiệt độ với nhiều công nghệ mới và sen âm tường sản phẩm tiên tiến nhất.

Bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm sen vòi chất lượng cao TOTO, bởi các tính năng hiện đại mà sen vòi TOTO sẽ giúp người dùng điều chỉnh các chế độ nước, nhiệt độ nước một cách dễ dàng và ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Nhà tắm của bạn cũng sẽ trở nên lý tưởng hơn, với thiết kế sang trọng, tiên tiến của sen vòi. Các mẫu mã của sen vòi TOTO rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ của người dùng.

Các sản phẩm sen vòi TOTO có độ bền cao nhờ sử dụng các nguyên liệu như lõi đồng cộng với lớp phủ niken, crom an toàn, tốt cho sức khỏe, nhờ sử dụng những chất liệu này sen vòi TOTO có khả năng chịu nhiệt cao, không bị oxy hóa, bị ăn mòn cộng thêm quy trình sản xuất hiện đại sản phẩm TOTO luôn bền đẹp, bề mặt sáng bóng đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng.

TOTO hiện có nhà máy và hãng ở Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, bởi chất lượng thiết bị vệ sinh TOTO rất tốt cùng chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành cực nhanh chóng.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a