Mách bạn cách chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO cho phòng tắm nhỏ thêm hiện đại

 23/03/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Bạn yêu thích thương hiệu Toto và muốn mua sắm chúng cho phòng tắm của mình nhưng e dè vì diện tích khiêm tốn? Chúng tôi mách bạn cách lựa chọn dưới đây sẽ giúp cho phòng tắm nhỏ của bạn trở nên hiện đại.

 

Các yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

Kiểu dáng, thiết kế

Với không gian nhỏ của phòng tắm, bạn nên chọn các loại thiết bị TOTO có thiết kế đơn giản, gọn gàng, ít góc cạnh. Cách lựa chọn này vừa tiết kiệm diện tích lại vừa giúp không gian nhà tắm rộng rãi hơn. 

Đặc biệt ưu tiên các thiết kế treo tường để tận dụng khoảng không gian tường, hạn chế chiếm diện tích sàn nhà tắm. Hiện nay thương hiệu TOTO có rất nhiều mẫu thiết bị vệ sinh treo tường như: sen tắm âm tường, chậu lavabo treo tường, bồn cầu treo tường,…

 

 

Kích thước

Các sản phẩm thiết bị TOTO như bồn cầu, chậu lavabo, sen tắm,… đều rất đa dạng về kích thước. Với không gian nhà tắm hẹp, bạn nên chọn những loại thiết bị phòng tắm TOTO có kích thước nhỏ. Như vậy chúng ta sẽ bố trí được nhiều thiết bị vệ sinh hơn, giúp không gian phòng tắm thêm tiện nghi.

Bố trí tủ chậu lavabo

Tủ chậu lavabo là gợi ý tuyệt vời cho những không gian phòng tắm nhỏ. Đây sẽ là không gian lưu trữ các vật dụng cần thiết trong phòng tắm. Tủ chậu được thiết kế vuông vức sẽ không chiếm quá nhiều không gian. Mặc khác, nhà vệ sinh sẽ trở nên gọn gàng và sạch đẹp hơn rất nhiều.

Các thiết bị vệ sinh TOTO phù hợp với phòng tắm nhỏ, hiện đại

Chọn bồn cầu

Bồn cầu là thiết bị thiết yếu trong bất kỳ một nhà vệ sinh nào. Thương hiệu TOTO giới thiệu đa dạng các sản phẩm bồn cầu với thiết kế đẹp mắt và đa dạng chức năng. Trong số đó, phù hợp nhất với không gian nhà vệ sinh hẹp là thiết kế bồn cầu 2 khối hoặc bồn cầu treo tường TOTO.

 

 

Bồn cầu 2 khối là lựa chọn tối ưu hóa không gian cho nhà tắm nhỏ. Với két nước và bệ ngồi tách rời, bồn cầu 2 khối TOTO có thể đặt ở những nhà vệ sinh siêu nhỏ (diện tích tương đương 2m2). Bên cạnh đó, lựa chọn bồn cầu treo tường cũng là gợi ý không tồi. Hầu hết các sản phẩm bồn cầu TOTO treo tường đều được tích hợp két nước âm tường. Kết hợp với khoảng trống mặt sàn, bồn cầu treo tường cực kỳ tiết kiệm diện tích.

Chọn lavabo

Chậu lavabo luôn được gắn trong bất kỳ phòng tắm nào và thường được đặt gần cửa ra vào. Do đó, với những không gian hẹp nên chọn chậu lavabo treo tường TOTO với phần chân ngắn. Kiểu dáng này giúp việc đứng rửa trở nên thoải mái, dễ dàng hơn.

 

 

Ngoài ra, nếu đủ không gian bạn có thể chọn chậu lavabo TOTO có kết hợp tủ đựng đồ, tạo khoảng không lưu trữ gọn gàng. Hình dáng chậu lavabo nên chọn cho nhà tắm hẹp là hình tròn hoặc oval, tránh chọn thiết kế chậu góc cạnh.

Chọn sen tắm

Thông thường, bạn sẽ lựa chọn sen tắm TOTO loại thông thường cho thiết kế nhà tắm nhỏ. Loại sen tắm này chỉ gồm các bộ phận đơn giản như: bát sen, củ sen, dây sen và được lắp đặt hoàn toàn trên tường, giúp tối ưu không gian phòng tắm.

Nếu lo ngại khi tắm sẽ bắn nước ra nhiều nơi, bạn cũng có thể kết hợp lắp đặt vách ngăn kính cường lực. Vách ngăn kính không làm phòng tắm nhỏ chật thêm mà ngược lại còn rất khoa học.

 

 

Như vậy, phòng tắm nhỏ của bạn đã trở nên thật sang trọng và hiện đại với các thiết bị vệ sinh Toto mà vẫn đảm bảo sự khoa học và gọn gàng. Bạn cần tư vấn thêm hoặc mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a