Mẫu phễu thoát sàn TOTO được ưa chuộng nhất

 02/12/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Nói tới Toto, các dòng sản phẩm đều được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Khi bạn đã lựa chọn sản phẩm của Toto, bạn yên tâm với sự bền vững và hiện đại. Phễu thoát sàn Toto cũng như vậy.

 

Phễu thoát sàn TOTO là dòng sản phẩm thoát sàn được làm từ chất liệu cao cấp, giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, giúp không gian lắp đặt luôn được khô ráo và thoáng mát.  

Phễu thoát sàn của TOTO được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với cấu tạo có lớp ngăn mùi giữ cho không gian phòng tắm luôn được sạch sẽ, khô thoáng, ngăn không cho mùi hôi thoát ra từ đường nước vào. 

Các mẫu phễu thoát sàn TOTO được ưa chuộng nhất

TOTO đã ra mắt trên thị trường 4 mẫu thoát sàn với các kích thước khác nhau. Khi lựa chọn mua sản phẩm phễu thoát sàn của TOTO, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về kích thước để lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Phễu thoát sàn TOTO TVBA407

Với kích thước 100 x 100 x 40 mm, dòng phễu thoát sàn TVBA407 có thể kết nối với hai đường ống thoát nước. Đường thoát lớn giúp sản phẩm thoát nước nhanh. TOTO đã lựa chọn chất liệu là đồng mạ niken - crom giúp sản phẩm nhẹ nhưng chắc chắn, không bị hoen rỉ, bề mặt sáng bóng đẹp mắt.

 

 

Phễu thoát sàn TOTO TVBA413

Ga thoát sàn TOTO TVBA413 có kích thước 100 x 100 x 52 mm với lớp mạ bền vững với thời gian. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế, không chỉ giúp thoát nước, ngăn mùi, chặn rác và ngăn côn trùng từ dưới bò lên, dòng sản phẩm này còn đem đến vẻ đẹp hiện đại cho phòng tắm của bạn. 

 

 

Sử dụng trong một thời gian dài chắc chắn sẽ khiến cho phễu thoát sàn dính cặn bẩn, bạn nên chú ý vệ sinh để giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng, sạch sẽ. Trong quá trình vệ sinh sản phẩm, bạn nên hạn chế sử dụng các dung dịch có tính ăn mòn sẽ làm cho chất lượng sản phẩm giảm đi đáng kể. 

Phễu thoát sàn TOTO TX1BN

Phễu thoát sàn TOTO TX1BN được thiết kế có kích thước 131 x 131 x 48.5 mm. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật, với chất liệu cao cấp đồng mạ niken - crom thân thiện với môi trường nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. 

 

 

Phễu thoát sàn TOTO TX1CV2

Phễu thoát sàn TOTO TX1CV2 có cấu tạo là các lỗ tròn ở trên giúp quá trình thoát nước nhanh chóng, với kích thước 131 x 131 x 48.5 mm. Với thiết kế thông minh, dòng sản phẩm này giúp ngăn không cho tóc rụng và các chất thải sinh hoạt khác rơi xuống ống cống làm nghẽn đường ống.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a